Mon, 10 / 2015 3:45 am | Admin: Thảo Trương

Tải Ứng Dụng Yolo Launcher Và Yolo Browser Mini

Phiên bản cho Android: YoloLauncher.apk Phiên bản cho Android: YoloBrowser.apk Phiên bản cho Android: YoloBrowserMini.apk

Chú ý : Hãy Like và Share vì nó miễn phí nhé ^-^.

Yolo LauncherYolo Browser Mini là 2 ứng dụng tiện ích được xem là 2 ứng dụng dành cho điện thoại số 1 hiện nay. Nếu các bạn đã và đang dùng các phần mềm tiện ích như UC … các trình tiện ích lướt web hay các rình tiện ích bảo vệ điện thoại  hay tăng tốc và tối ưu cho điện thoại trong quá trình sử dụng muốn tìm và sử dụng một ứng dụng mới tối ưu hơn thì không thể nào bỏ qua bộ đôi Yolo Launcher Yolo Browser Mini này được.

Vậy chúng ta hãy cùng xem Yolo LauncherYolo Browser Mini mang lại lợi ích gì cho chúng ta ???

Yolo Browser Mini Trình Duyệt Lướt Web yolo-browser-mini

Yolo Browser Mini về mặt cơ bản thì là một trình lướt web như UC hay một số phần mềm giúp chúng ta truy cập website an toàn và nhanh khác nhưng Yolo Browser Mini có nhiều điểm vượt bậc hơn so với các phần mềm khác như :yolo-browser-mini-apk

– Yolo Browser Mini giúp chúng ta tối ưu và lướt web nhanh nhất có thể, giúp cho bạn tiết kiệm 3G một cách tối đa cũng như lướt web trong môi trường Wifi cực yếu.

– Yolo Browser Mini giúp chúng ta phát hiện ra những trang web lừa đảo, các file cài trừ tiền ngầm hoặc kích hoặc ứng dụng nhằm móc túi tiền trong tài khoản các bạn.

– Yolo Browser Mini giúp các bạn loại bỏ các quảng cáo khi truy cập vào 1 website nào đó, xóa lịch sử trình duyệt và đồng bộ hóa dữ liệu cho các bạn.

– Yolo Browser Mini giúp cảnh báo các file, tập tin chứa mã độc và phát hiện các tác nhân virus xâm nhập.

– Yolo Browser Mini giúp cho điện thoại các bạn tiết kiệm Pin một cách tối ưu nhất có thể. … Và rất nhiều tiện ích khác được mang lại từ Yolo Browser Mini.

Yolo Launcher Trình Quản Lý Đa Dụngung-dung-Yolo-Launcher

Cùng với Yolo Brower Mini thì Yolo Launcher là một trình duyệt giúp người dùng quản lý tập tin và thư mục trên điện thoại bạn 1 cách hệ thống và theo từng phong cách của cá nhân bản thân.Yolo-Launcher

– Yolo Launcher giúp tối ưu các ứng dụng đang chạy trên điện thoại của các bạn.

– Yolo Launcher giúp hệ thống các cuộc gọi, tin nhắn, email, … và các ứng dụng trên điện thoại của các bạn.

– Yolo Launcher giúp các bạn tìm kiếm một tập tin và một file nào đó một cách nhanh nhất.

– Yolo Launcher giúp người dùng tìm kiếm những theme hình nền mới lạ và đẹp cho điện thoại.

– Yolo Launcher giúp làm sạch máy và tối ưu Ram của điện thoại lên 200% và nhiều ứng dụng khác mà Yolo Launcher mang lại cho các bạn.

Có thể nói  Yolo Launcher và Yolo Browser Mini là bộ đôi trình duyệt và trình quản lý điện thoại rất tối ưu và thích hợp với bạn. Với dung lượng vô cùng gọn nhẹ, mà đặc biệt hơn đối các dân cày game thì  Yolo Launcher và Yolo Browser Mini giúp cho các bạn có thể thoải mái tải gametải trò chơi miễn phí về một cách an toàn và thỏa thích chơi mà không sợ bị ảnh hưởng nhiều đến điện thoại của các bạn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục