Wed, 08 / 2016 7:53 am | Admin: Apkhayp Blog

Tải Phần Mềm Ứng Dụng Coccoc Miễn Phí

Phiên bản game cho android: Coccoc.apk Phiên bản cho iphone/ipad/PC: Coccoc.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Ứng dụng Coccoc có thể nói là một trong những trình duyệt đạt tới trình hoàn hảo nhất hiện nay trong các loại trình duyệt ứng dụng trên cả PC và điện thoại hiện nay. Phần mềm Coccoc đã có mặt trên nền hệ điều hành AndroidPC hoàn toàn miễn phí khi tải Coccoc về điện thoại.

Download Coccoc Mới Nhất Hiện Nay

Một trong những vấn đề mà nhiều bạn thường tìm kiếm hiện nay là tải video trên youtubetải video trên youtube về điện thoạitải video trên youtube HD, … Và giờ đây khi các bạn khi sử dụng trình duyệt Coccoc các bạn sẽ giải quyết hầu hết tất cả các vần đề nan giải đó, vậy ta cùng nhau điểm qua các lợi ích vượt bậc của Coccoc nhé.

Sử dụng dữ liệu hiệu quả: Trình duyệt Cốc Cốc tối ưu hóa việc tiêu thụ dữ liệu khi bạn duyệt web, giúp tiết kiệm dung lượng và lướt web nhanh hơn.
Đồng bộ hóa thiết bị: Khi đăng nhập trên Cốc Cốc, bạn có thể truy cập, mở các tab và dấu trang từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
Chế độ ẩn danh: Lịch sử duyệt web sẽ không bị lưu lại khi truy cập ở chế độ ẩn danh.
Tìm kiếm thông minh: Cốc Cốc giúp tiết kiệm thời gian bằng cách đề xuất cụm từ tìm kiếm phù hợp ngay cả khi bạn chưa nhập xong.
Tìm kiếm bằng giọng nói: thay vì gõ bạn chỉ cần nói cụm từ muốn tìm kiếm, tối ưu hóa cho tiếng Việt.

Và tính năng không thể nào bỏ qua của trình duyệt Coccoc đó là khả năng tải video trên youtube mà mình yêu thích về điện thoại của mình. Với 19.000.000 lượt tải Coccoc có thể nói sự tiện ích của Coccoc đã chiếm được ưu thế vượt bậc hơn các trình ứng dụng khác, link tải ứng dụng Coccoc mới nhất mình sẽ update ngay khi có bản mới nhất nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục