Sun, 01 / 2015 10:52 am | Admin: Thảo Trương

Trình Duyệt Uc Brower Miễn Phí Cho Điện Thoại

Phiên bản cho java: UcBrower.jarUcBrower.Jad Phiên bản game cho android: UcBrower.apk Phiên bản cho iphone/ipad: UcBrower.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )

uc brower mien phi

Bạn muốn tải Uc Brower ??? Uc Brower một ứng dụng trình duyệt cung cấp tất cả các ứng dụng như : Google, Facebook, Youtube, Yahoo, Zing Mp3, Nhaccuatui, Clip.vn, Vnexpress, 24h, Dân Trí, Kênh 14, Vietnamnet, Zing Me, …

Tuy vậy hiện tại có rất nhiều trang giả mạo gắn kích hoạt trừ tiền ngầm của các bạn sau đây mình xin chia sẽ ứng dụng Uc Brower sạch 100% cho các bạn sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì các bạn liên hệ với mình qua Contact bên dưới Footer nhé.

uc brower mien phi

Giới thiệu về Uc Brower :

Uc Brower là một trình duyệt lướt Web cung cấp đầy đủ các dịch vụ như : giải trí, du lịch, ăn uống, xem phim, … giảm tải tốc độ và chi phí 3G khi truy cập bằng trình duyệt thông thường.

Tính năng cơ bản về Uc Brower :

– UI hoàn toàn mới: Cùng lúc xuất hiện nhiều màn hình khởi động, có thể sắp xếp các phím tắt dưới dạng thư mục trên trang chủ.

– Tự cài đặt giao diện và nền: Bạn có thể thay đổi giao diện trình duyệt bằng cách tải giao diện và hình nền từ Trung tâm nền UC.

– Duyệt bảo mật: Kích hoạt Duyệt bảo mật để bảo vệ riêng tư khi lướt web, lịch sử duyệt web của bạn sẽ không được lưu lại.

– Chụp ảnh màn hình: Chụp lại màn hình của bất kỳ trang web và đánh dấu những gì bạn muốn trên các bức ảnh.

– Bổ sung tên miền thông minh: Gợi ý sẽ được hiển thị khi bạn bắt đầu gõ vào thanh địa chỉ.
– Giao diện đêm: duyệt web tốt hơn vào ban đêm.

uc brower mien phi

Quả là Uc Brower là một ứng dụng hay mà các bạn không thể bỏ qua khi sử dụng smartphone, các abn5 có thẻ tải game hay hoặc ứng dụng ở phần trên nhé !!!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục