Thu, 12 / 2014 2:13 am | Admin: Thảo Trương

Sau khi Gunny Mobi OpenBeta thì rất nhiều cao thủ thức cả ngày lẫn đêm mất ăn và ngủ vì nó quang trọng ở 2 chữ ” Cao Thủ “, Đã biết từ độ hot của gunny mobi qua bản webgame gunny đàn anh của nó. Sau khi bung ra 1 sever Gà Nòi mình có nói trong bài trước thì ở 2 Sever gà con và gà ta đã có những cao thủ ngoài vị thế cao thủ, các cao thủ Gunny Mobi còn có những phần thưởng cực hot như : 1450 đá cường hòa cùng những quà tặng khác, săn phó bản, săn đồ, …. . Tình hình đua top như sau :

1 . Tại Sever Gà Con :

cao thu gunny mobi

Là cuộc đua Tam Tấu của : Hugo☆Boss, GióMùaHạ và Thanh Điệp tưởng chừng như thế nhưng có một sự bất ngờ không hết nhỏ khi Thanh Điệp bị đẩy xuống Top 2 vào ngày 15/12/2014 bởi 1 cao thủ có tên ” Tony Adam ” sau khi cường hóa lu gạch của mình lên +9 thành công, cao thủ Tony Adam đã chiếm vị trí top 1 trong bảng xếp hạng tại sever gà con.

cao thu gunny mobi

Còn ❝ℳây❞ cũng là một chú “Ngựa ô” tại Gà Con, khi mà mới hôm qua Gunner này còn ở vị trí 7,8 trên BXH và chỉ sau một đêm đã chen chân được vào Top 3, thậm chí còn đe dọa luôn cả vị trí của Thanh Điệp.

cao thu gunny mobi

2 . Tại Sever Gà Ta :

Rất khác với Sever Gà Con thì ở Sever Gà Ta thì ” Nghiepdel ” đã nắm top từ rất lâu, 2 cái tên thứ 2 và thứ 3 : MrTuan và Linhdaudinh93 đang nằm ở vị trí top sever Gà Ta lực chiến.

cao thu gunny mobi

Và mới đây, với sự kiện cường hóa thành công cây Lu gạch +12 đầu tiên của Gà Ta, nghiepdel đã một lần nữa khẳng định vị thế bá vương của mình tại máy chủ này. Tuy nhiên không có gì đoán trước được nhưng ở Sever Gà Con mang cái tên Tony Adam.

cao thu gunny mobi

Hiện tại gunny mobi đã cho ra Sever Gà nòi hôm vừa rồi thì ban quản trị gunny mobi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cao thủ và những sự kiện nóng nhất của gunny mobile.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục