Sat, 06 / 2019 10:38 am | Admin: Thảo Trương

Nói đến và tìm chơi Line 98, thì mình nghĩ rằng có lẽ các bạn mình đã già rồi phải không nào? vì tính tới thời điểm hiện tại thì tựa game này ra mắt cũng tầm gần 25 năm rồi. Phát triển bởi hãng Microsoft, ra mắt vào năm 1998 nên từ đó nhà phát hành game đã quyết định lấy số năm + với tên Line để có tựa game Line 98 như hiện nay.

Huyền thoại về một dòng game

Có lẻ, khi mà các bạ trực tiếp trải nghiệm tựa game Line 98 này mới biết sức hấp dẫn của nó như thế nao.

tìm line 98

Ngoài cái tên chính, thì tựa game này còn được biết và được tìm kiếm bởi nhiều cái tên khác nhau như xếp bi màu, lai 98, xếp bi line… Tuy nhiên, tất cả các kết quả đều được đi đến với cùng một tựa game Line 98 mà thôi. Và không giống như những tựa game khác, có thể nói dòng game này mang đến cho người chơi 2 điều: trí tuệ và cuộc chiến không hồi kết.

Trí tuệ

Không đơn giản là xếp bi ăn màu, mà các bạn phải tính toán đường đi kế tiếp cho các viên bi sau và tính làm sao để không bị bí đường trong việc xếp bi.

Không hồi kết

Nếu chơi Line 98, mà các bạn hỏi mình về việc ai là người chơi cao điểm nhất thì mình không thể nào trả lời được. Vì rất rất nhiều người, chơi với nhiều mức điểm hoàn toàn khác nhau và nó không hề giới hạn mức điểm. Trò chơi chỉ kết thúc khi, các bạn bị bí đường đi mà thôi.

tìm line 98

Chơi Line 98 phiên bản cũ ở đâu?

Hiện nay, có rất rất nhiều phiên bản Line 98 mới ra đời nhưng mình nhìn chung là xu hướng của mọi người rất yêu thích và ưa chuộng phiên bản cũ đầu tiên của dòng game này. Vì nó chân thực, mang một nét giản dị và gần gửi với người chơi nhất mà mọi người cực kỳ yêu thích. Và qua các tìm kiếm trên Google, thì mình thấy chỉ có 2 Website sau đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người đó là http://choiline98.com/https://choiline98.net/ một trong 2 Website cung cấp phiên bản Line 98 trên cả máy tính PC và trên Mobile.

Load nhanh, không tốn dung lượng và chạy tốt trên mọi hệ điều hành là những gì mà mình cực kỳ ưng ý từ 2 Website này. Nên mọi người, có thể tham khảo và có thể trải nghiệm thử nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục