Fri, 10 / 2014 2:19 am | Admin: Thảo Trương

tienhiepkyduyen1

Tiên Hiệp Kỳ DuyênTien Hiep là gMO thể loại phong van truyen ky, kiem hiep mobilevo lam mobile đình đám RPG đánh theo lượt dựa trên cốt truyện thiên ma huyền bí. Người chơi sẽ nhập vai trong cuộc chiến tiêu diệt Ma Tôn đang lăm le thức giấc. Với 4 lớp nhân vật cùng 5 hệ ngũ hành tương khắc người chơi cần phối hợp Yêu Linh, Tiên Thú, Pháp Bảo để đột phá đẳng cấp, biến hóa thế trận, đánh bại đối phương.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên Cho Điện Thoại Di Động Android

Tải game bằng SMS : TAI apptaigameht 477150 Gửi 8075

Tất cả các dòng máy Android : THKD.apk27.49 MB (27. MB) down
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad :  THKD.ipa30.39 MB | Cài tự động down
Tiên Hiệp Kỳ Duyên – gMO thể loại turn-based đang được nhiều game thủ đón đợi trong tháng 9 này tại download game hay. Lấy bối cảnh vào thời thượng cổ mà trong đó nội dung chính là cuộc chiến giữa tam giới: Thiên Giới – Ma Giới – Nhân Giới. Lúc đó, Đại Yêu Tinh có từ thời viễn cổ mang tên Hồ Ly Chín Đuôi bất ngờ xuất hiện đóng một vai trò quyết định sự thắng bại của cuộc chiến khốc liệt giữa Tam giới này.
tienhiepkyduyen2

*ĐẶC SẮC

4 Lớp nhân vật, 5 hệ ngũ hành tương khắc

Tinh anh phụ bản với vô vàn boss khủng

Vô số hệ thống PK xếp hạng trực tiếp

Hệ thống Yêu linh và Tiên thú cực chất

Hệ thống trang bị và pháp bảo cực sắc sảo

Hệ thống Tiên Ma đại chiến

Hệ thống Vận bảo, đoạt Tiên lệnh khốc liệt đến nghẹt thở

Hệ thống phúc lợi vô cùng phong phú

Hệ thống sự kiện đảm bảo không thể chơi hết

tienhiepkyduyen3

Tham gia vào Tiên Hiệp Kỳ Duyên mobile người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linh Nhận, với những bộ kỹ năng mạnh – yếu khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có sự trợ giúp sức mạnh từ Pháp Bảo, Yêu Linh, Tiên Thú … nhiệm vụ của người chơi là phải phối hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.
Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn sở hữu những tính năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một tính năng có thể nói là đặc sắc nhất, mang tính chất tương tự như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có thể mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những vật phẩm chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.
tienhiepkyduyen4
Kết hợp với hệ thống ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ tương sinh tương khắc đã tạo nên một Tiên Hiệp kỳ duyên biến hóa khôn lường. Người chơi sẽ được đắm mình trong những trận PK nảy lửa, vượt qua những trận chiến Bang hội – Liên Minh kịch tính, tham gia hỗn chiến Nhân – Tiên – Ma đầy hấp dẫn.

Hệ thống chiến trường PK khốc liệt cùng những trận Tiên Ma đại chiến hoành tráng đang vẫy gọi.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên Mobile Miễn Phí

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục