Tue, 09 / 2017 4:00 am | Admin: Thảo Trương

Gọi Nội Mạng Viettel Hoàn Toàn Miễn Phí 100%

Những ai đang xài gói cước của nhà mạng Viettel mà muốn gọi điện miễn phí trong nội mạng thì hãy chú ý một thủ thuật nhỏ sau và làm theo hướng dẫn của Apkhayp Blog nhé. Các bạn hoàn toàn có thể gọi điện miễn phí cho nội mạng Viettel với mẹo nhỏ sau.

gọi noi mang viettel

Kể từ ngày 14/08/2017, Viettel  đã có một gói ưu đãi khủng mới dành riêng cho học sinh và sinh viên, đó là khi dùng MimaxSV giá 50.000đ thì mỗi tháng được tặng 50 phút gọi nội mạng, đồng thời được gọi miễn phí không giới hạn đến một số điện thoại Viettel bất kỳ.

Xem thêmhttps://apkhayp.com/dang-ki-4g-mien-phi-luot-facebook-youtube-mang-viettel-mobifone.html/

Khi các bạn đăng kí gói ưu đãi này, thì mỗi 1.000đ trừ vào tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc, bạn sẽ được tặng 1 phút gọi nội mạng miễn phí để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác.

gọi noi mang viettel

Ngoài ra bạn còn được miễn phí gọi tới 1 thuê bao thân thiết nhất, không giới hạn số cuộc và số phút gọi. Ví dụ bạn có thể gọi thoải mái cho mẹ, người yêu, hay bất kỳ người nào sử dụng chung 1 mạng Viettel, … mà không phải sợ bị trả tiền và cũng không bị trừ vào số phút được tặng để gọi cho những người khác.

gọi noi mang viettel

Để sử dụng và đăng kí được gói ưu đãi này, các bạn phải cài đặt ứng dụng Mocha và gọi Call out. Ứng dụng này cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp tới các số di động thông thường. Dù cho người nghe không cài Mocha, không có Internet hoặc dùng điện thoại đen trắng như Nokia 1200 cũng nhận được cuộc gọi. Chất lượng Call out nhanh chóng, liền mạch, âm thanh sắc nét y như cuộc gọi di động thông thường.

Download Mocha Hoàn Toàn Miễn Phí

Tải cho android: Mocha.apk  Tải cho iPhone/iPad: Mocha.ipa Cài tự động

Chúc các bạn thành công nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục