Wed, 01 / 2017 1:35 am | Admin: Thảo Trương

Thủ Thuật Chặn Facebook Lấy Thông Tin Cá Nhân Trên WhatsApp

Phiên bản game cho android: WhatsApp.apk

WhatsApp Messenger là gì???

– WhatsApp Messenger là một trong những tiện ích cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn ph1i cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. WhatsApp sử dụng kết nối Internet (4G/3G/2G/EDGE hoặc Wi-Fi nếu có) để gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi tới bạn bè và gia đình của bạn. Hãy chuyển từ SMS sang WhatsApp để gửi và nhận thật nhiều tin nhắn, cuộc gọi, ảnh, video, tài liệu và các tin nhắn thoại.

– Và đầu năm 2014 thì Facebook đã tiến hành mua lại Whatsapp với giá 19 tỷ USD và việc đảm bảo việc bảo mật thông tin của người dùng WhatsApp không được đảm bảo khi bị chia sẽ nhằm quảng cáo nếu các bạn không biết cách cài đặt chặn việc chia sẽ này.

Chặn chia sẽ thông tin WhatsApp lên Facebook bằng 2 cách

1. Cách 1:

– Trước khi tải WhatsApp về cài đặt, hãy chọn đồng ý chấp nhận (AGREE) các điều khoản dịch vụ và chính sác bảo mật.
Bước tiếp theo bạn sẽ thấy một điều khoản ở dưới cùng của màn hình. Nếu bạn không muốn thông tin tài khoản của mình chia sẻ với Facebook với mục đích quảng cáo thì hãy bỏ chọn mục “Share my WhatsApp account information With Facebook to...”

2. Cách 2:

– Nếu bạn đã cài đặt sẵn rồi thì hãy mở ứng dụng WhatsApp lên sau đó truy cập vào Setting –> Account, sau đó bỏ chọn mục “Share my account info” để ngừng chia sẻ dữ liệu với Facebook. Chú ý, bạn bỏ chọn mục này chỉ tác dụng trong 30 ngày thôi, hết 30 ngày thì làm tương tự.

Với 2 cách trên sẽ giúp tài khoản của các bạn ngừng chia sẽ các thông tin trên WhatsApp lên Facebook, tuy là tạm thời.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục