Mon, 06 / 2015 2:43 am | Admin Apkhayp.com

Thiên long bát bộ 3D mobile là một game gMo nhập vai kiếm hiệp trên mobile cho điện thoại di động đang được rất đông đảo anh em game thủ mobile săn đón và chờ đợi. Là một game nhập vai game thiên long bát bộ 3D sắp ra mắt có gì hay để cuốn hút game thủ mobile từ bỏ các dòng game mobile khác để đến với thiên long bát bộ 3D chứ, chúng ta cùng điểm qua các nét nổi bật sau :

Thành Lập Môn Phái

Khai Môn Lập Phái luôn là mong muốn của bất kỳ cao thủ nào, khi đã đạt đến mức “Lư Hỏa Thuần Thanh”, ai lại không muốn đem truyền những tuyệt học cả đời mình cho thế hệ sau?

thien long bat bo 3d
Game thủ có thể tự lập môn phái

Chính vì vậy, thành lập môn phái là tính năng được người chơi mong đợi nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Nếu đã hội đủ các điều kiện như: đạt level 60 và là top 1 trong chế độ đánh “Hoa Sơn Luận Kiếm” 1 lần (hoặc 2 lần đứng 2) thì có thể tự lập môn phái. Người trong môn phái có thể học được kỹ năng của môn phái đó. Ngoài ra trưởng môn có thể dắt đệ tử đánh phó bản.

Chiêu mộ Mỹ Nhân

Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho người chơi trên bước đường hành tẩu giang hồ. Mỗi mỹ nhân trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đều sở hữu đặc điểm và kỹ năng khác nhau. Người chơi hàng ngày đều có thể “thân mật” với mỹ nhân, độ thân mật càng cao thì sức mạnh của người chơi càng được gia tăng đáng kể.game thien long bat bo 3d

Mỹ nhân tài sắc sẽ đồng hành cùng người chơi trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Người chơi có thể ghép cặp mỹ nhân có cùng đường tình duyên để có thuộc tính mạnh hơn. Cái khó là làm thế nào để tạo ra được thuộc tính mạnh nhất cho Mỹ Nhân của mình, điều đó đòi hỏi sự nghiên cứu tìm tòi tỉ mỉ, đưa ra những trận pháp hay nhất để đạt được thành công.

game ivegas Game Phong Vân Truyền Kỳ V24

Game Phong Vân Truyền Kỳ là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt với bốn class cơ bản gồm: Hiệp khách, Pháp Sư, Tu Chân, Chiến Sĩ.

Trải nghiệm phó bản

Tuy là game Mobile nhưng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sở hữu hệ thống phó bản không thua kém bất kỳ một Game PC Client nào trên thị trường. Tàng Kinh Các, Tụ Hiền Trang, Yến Vương Mộ, Thiếu Thất Sơn… mỗi phó bản có độ khó khác nhau, nhưng đều mang lại cho người chơi nhiều kinh nghiệm và những vật phẩm trân quý. Tham gia vượt phó bản trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, người chơi được trải qua các sự kiện chính yếu trong cốt truyện Thiên Long Bát Bộ, được vào vai các nhân vật chính phá giải những tình thế hiểm nguy.

thien long bat bo 3d hd
Hệ thống phó bản đặc sắc trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

PK đặc sắc

Thỏa sức tranh đấu là mong muốn lớn nhất của những người chơi khi tham gia một game online kiếm hiệp. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ không thể thành công đến thế nếu chỉ sở hữu những tính năng chiến đấu nghèo nàn. Hệ thống chiến đấu của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile được thiết lập để người chơi có thể PK mọi lúc mọi nơi: đánh quái, khiêu chiến võ đài, PK với người chơi khác…tai thien long bat bo 3d

TLBB sở hữu tính năng PK đặc sắc

PK ở Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cho phép người chơi thỏa sức chọn lựa: đồng đội hoặc cá nhân. Nếu như Bang Chiến, kích sát Boss thế giới là hoạt động mà “một cây làm chẳng nên non”, đòi hỏi tinh thần đồng đội rất lớn, sự kiên trì và thấu hiểu nhau giữa các thành viên thì Hoa Sơn Luận Kiếm là nơi thể hiện khả năng PK đơn nhuần nhuyễn. Đây cũng là nơi thể hiện khát vọng Khai Sơn Lập Phái của những cao thủ hàng đầu luôn muốn trở thành Nhất Đại Tông Sư trong giang hồ.

Các tính năng trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile được bố trí khá hợp lý để người chơi có thể chinh chiến mọi lúc, gặp gỡ anh hùng hảo hán khắp thiên hạ chỉ với một thiết bị di động tầm trung trong tay.

Xem thêm : Top game miễn phí hay nhất tháng 10.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục