Tue, 09 / 2016 3:14 am | Admin Apkhayp.com

Tham Gia Nhận Skin Siêu Phẩm Cùng CKTG Mùa 6

Nhân dịp website Apkhayp.com tròn 2 năm tuổi và để tri ân các người dùng từ người dùng bên mảng game mobile hay mảng game online mà đặc biệt là game liên minh huyền thoại. Trong suốt thời gian 2 năm qua đã được rất nhiều người chơi ủng hộ website Apkhayp.com tuy chưa đầy đủ các thông tin mà các bạn tìm nhưng đội ngũ Apkhayp.com sẽ cố gắng đáp ứng mọi người dùng trong thời gian tới.apkhayp

Theo như tiêu đề, cùng Apkhayp.com hòa mình vào các trận chung kết thế giới mùa 6 sắp diễn ra ban quản trị quyết định tạo một Event nho nhỏ DỰ ĐOÁN ĐỘI VÔ ĐỊCH CKTG MÙA 6 nhằm giúp các bạn vừa tham gia chơi vừa có giải thưởng và ủng hộ đội tuyển mà mình yêu thích. Thơi gian tham gia và thể lệ không dài dòng hay làm mất các bạn quá nhiều thơi gian, các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

I. Cách tham gia sự kiện:

1. Tag 3 bạn bè vào post này.

2. Bấm Thích và Chia sẻ bài viết này lên tường Facebook của bạn. Khi chia sẻ bài phải để ở chế độ công khai vì chúng tôi sẽ kiểm tra lại nếu như bạn trúng giải. Không thực hiện bước này xem như không hợp lệ.thich

3. Ghi danh nhận skin vào phần bình luận tại post này bao gồm:
+ Tên ingame:
+ Tên Đội Dự Đoán Vô Địch CKTG mùa 6.
+ Mail cá nhân:
+ Một số bất kỳ có 3 chữ số: ( từ 001 – 999 )

II. Thời gian phát thưởng:

– Thời gian vào ngày 29.10.2016 ( nếu không có thay đổi ) sẽ diễn ra trận chung kết thế giới bộ môn liên minh huyền thoại ban quản trị sẽ công bố các bạn trúng thưởng và liên hệ các bạn trúng thưởng bằng Tên ingame hay bằng Email để tiến hành trao giải.

III. Giải Thưởng:

– Vì thời gian từ đây cho đến trận chung kết còn khá lâu ( 29.10.2016 ) nên ban quản trị Apkhayp.com quyết định tăng số lượng giải thưởng chơi cho nó máu.

Giải thưởng:

+ 01 giải nhất: 1 Skin tối thượng tùy chọn { sona, udyr, ezreal } + 1 Skin giả lập { ban quản trị tự trao, trong trường hợp nếu Skin đó bạn đã có ban quản trị sẽ tặng Skin khác. }

+ 01 giải nhì: 1 Skin siêu phẩm tùy chọn + 1 Skin giả lập { ban quản trị tự trao, trong trường hợp nếu Skin đó bạn đã có ban quản trị sẽ tặng Skin khác. }

+ 01 giải 3: 1 Skin siêu phẩm tùy chọn { trong trường hợp nếu Skin đó bạn đã có ban quản trị sẽ tặng Skin khác. }.

+ 02 giải 4: 1 Skin giả lập tùy chọn { trong trường hợp nếu Skin đó bạn đã có ban quản trị sẽ tặng Skin khác. }.

IV. Cơ Cấu:

Đối với các giải: Ban quản trị sẽ quay Random tại ww.random.org, ban quản trị sẽ chụp hình các lần quay Random đó.

– Tất cả các qua trình trao giải ban quản trị sẽ update ngay tại topic này để tránh trường hợp ban quản trị Apkhayp.com lừa đảo.

V. Từ Chối Trao Thưởng:

1. Comment chưa Like + share bài viết, chưa comment 3 số bất kỳ như mục 1, chưa tag tên bạn, thiếu tên inagme, email và tên đội vô địch. KHÔNG chấp nhận trường hợp chỉnh sữa nội dung comment như tên đội và 3 chữ sốsau khi ban quản trị Post hình quay số ở Random.

2. Người trúng thưởng phải: Like, share bài viết, 3 chữ số, tên ingame, email, tag tên bạn và đặc biệt là ĐÚNG tên đội vô địch.

3. Thời gian dự đoán: Ngay sau khi có lịch thi đấu vòng bảng, tức là sau khi có lịch chia bảng ở vòng đấu bảng. Tất cả các dự đoán sau vòng bảng, tứ kết, bán kết và chung kết sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý : Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua nick ingame hoặc mail mà các bạn cung cấp trước đó. Sau 1 ngày kể từ khi kết quả được công bố, nếu người chơi không có phản hồi nhận thưởng, chúng tôi sẽ hủy bỏ kết quả và số RP đó được bổ sung vào event của số tiếp theo.
Quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

– Lời cuối, chúc các bạn kết thúc mùa giải 2016 đạt được vị trí cao nhất và vui chơi trúng thưởng. Và không quên ỦNG HỘ website Apkhayp.com, vì vào ngày 1 hàng tháng ban quản trị sẽ có các Event trúng Skin cho các bạn vui chơi tại Apkhayp.com. Theo dõi website và Fanpage ( Link Fanpage: https://www.facebook.com/apkhayp/ ) để nhận các tin tức và Event cực hot nhé. Thân chào anh em.

Link theo dõi lịch thi đấu: https://apkhayp.com/lich-thi-dau-chung-ket-the-gioi-mua-6.html/

Danh sách các đội tham gia CKTG mùa 6: https://apkhayp.com/danh-sach-cac-doi-du-chung-ket-the-gioi-mua-6.html/

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục