Wed, 08 / 2018 3:26 am | Admin: Thảo Trương

Hướng dẫn thả biểu tượng máy bay và đốm lửa trên Facebook

Trong sáng nay, thì trên cộng đồng MXH mà cụ thể là Facebook truyền tay nhau 1 hiện tượng đó thả biểu tượng máy bay và đốm lửa trên 1 bình luận trên Facebook. Mà biểu tượng cảm xúc mặc định chỉ là 6 biểu tượng quen thuộc đó chính là Like, thả tim, ngạc nhiên, buồn, cười và phẫn nộ cho 1 bình luận nào đó.

Tuy nhiên, hiện nay các bạn có thể thêm cả 1 biểu tượng cảm xúc máy bay hay đốm lửa thay vì 6 biểu tượng cảm xúc mặc định. Có thể nói, đây là 1 lỗi nhỏ và Facebook chắc sẽ khắc phục sớm tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được việc thả biểu tượng máy bay và đốm lửa vào 1 bình luận trên Facebook.

Cách thả biểu tượng máy bay, đốm lửa trên bình luận

Bước 1: Các bạn tiến hành vào 1 Status mà các bạn muốn thả iCon máy bay hay đốm lửa. Và tiến hành bấm vào phần bình luận.

Bước 2: Sau đó, tiến hành bấm like bài viết đó và các bạn sẽ thấy 1 nút like mà các bạn vừa like xong. Tiến hành dùng ngón tay bấm và giữ biểu tượng like đó.

Bước 3: Bây giờ, sẽ xuất hiện 1 biểu tượng cảm xúc phẫn nộ thứ 2 và đó chính là biểu tượng máy bay. Các bạn tiến hành chọn biểu tượng cảm xúc phẫn nộ thứ 2 đó.

Chú ý: Cái này chỉ làm được trên điện thoại thôi nhé.

Hiện nay, trào lưu này được chia sẽ dưới dạng hashtag #planereact hoặc #addplanereact cực kỳ rầm rộ trên Facebook. Có thể đây là 1 reaction mới hay có thể là lỗi mà Facebook sẽ khắc phục sớm. Tuy nhiên, cũng tùy thiết bị mà các bạn có thể làm được. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục