Tạo ảnh Gif Online từ Video đơn giản với Giphy


Bạn là người thường sử dụng Facebook, nhưng lại không rành về đồ họa tuy nhiên bạn lại muốn tự tay mình tạo ra một ảnh Gif vui nhộn theo sở thích của mình để gửi cho bạn bè của mình. Hay bạn muốn tạo ảnh Gif bằng Photoshop, nhưng lại ngại vì không biết cài đặt, không biết sử dụng như thế nào, … Tuy nhiên, với ứng dụng này các bạn có thể tự tay tạo ra ảnh Gif đơn gian từ hình, Video mà không cần đến bất kỳ phần mềm nào cả.

Sau khi các bạn đọc bài này, các bạn có thể dễ dàng tự tay mình tạo ra một ảnh Gif với Giphy mà không cần phải cài bất kỳ một phần mềm nào và không cần phải thao tác nhiều. Với phần mềm tạo ảnh Gif online này, sẽ có 2 mục tạo ảnh Gif bằng Ảnh và Video.

Tạo ảnh Gif từ nhiều ảnh khác nhau

Nếu các bạn muốn tạo ảnh Gif từ nhiều tấm hình khác nhau, như hình bạn bè, hình người thân, thiên nhiên, … với phần mềm này thì các bạn thực hiện theo các bước sau. Để tạo ảnh Gif từ ảnh, thì:

Đầu tiên, các bạn chọn Choose Photo Or Gif bên mũi tên số 1.

Sau đó, chọn đến nơi lưu những tấm hình mà mình muốn ghép thành ảnh Gif. Sau đó, chọn những tấm hình mà mình mong muốn.

Bây giờ, ở:

Ô 2: Là thời gian tấm ảnh thứ nhất chuyển sang tấm ảnh thứ 2, tấm thứ 2 chuyển sang tấm thứ 3, …

Ô 1: Các bạn kéo về sau thì thời gian chuyển ảnh sẽ càng giảm => ảnh sẽ nhanh hơn.

Sau khi chọn xong khoản thời gian mà mình mong muốn, các bạn tiếp tục chọn Continue To Decorate để tiếp tục.

Tiếp theo, các bạn có thể tiến hành thêm:

– Chữ vào ảnh ở ô Caption.

– Thêm biểu tượng cảm xúc ở Stickers.

Và những hiệu ứng khác nếu các bạn muốn. Sau đó, các bạn tiếp tục chọn Continue To Upload.

Bây giờ, các bạn chọn Upload To Gif để tạo ảnh. Bây giờ, sản phẩm các bạn đã hoàn thành có rất nhiều lựa chọn như tải ảnh về, Coppy link gửi cho bạn bè, hay chia sẽ qua các MXH.

Tạo ảnh Gif từ Video

Để tạo ảnh Gift từ Video, thì các bạn chọn Choose Video ở ô thứ 2. Còn các tiến trình thì nó hoàn toàn tương tự như quá trình tạo ảnh Gif từ ảnh nhé.

Chú ý: Video được chọn làm ảnh Gif phải nhỏ hơn 60s.

Với ứng dụng này, thì việc tạo ảnh Gift online nó quá đơn giản phải không nào? Hãy cho mình xem những sản phẩm của các bạn nhé.