Home » Giftcode Game » Tặng 2.000 Giftcode 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa Miễn Phí

Tặng 2.000 Giftcode 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa Miễn Phí

Share:

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá một tựa game quản lý bóng đá mới và cực kỳ hấp dẫn cho người chơi vừa mới được phát hành trên kho tải Google Play và App store. Là tựa game mobile có lối chơi đơn giản, không quá cầu kỳ về kỹ thuật việc cần làm là các bạn chỉ cần biết chọn, lựa mua cầu thủ và xếp đội hình sao cho phù hợp để dành chiến thắng.

Tuy có lối chơi đơn giản, nhưng tựa game 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa lại thu hút được khá nhiều anh em game thủ trong những ngày đầu tham gia vào game. Để tạo điều kiện cho anh em game thủ tham gia chơi game, VNG tặng 2.000 Giftcode 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa hoàn toàn miễn phí.

Nhận Giftcode 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa

Bước 1: Like Share bài viết này.

Bước 2: Comment Email để nhận code.

Trong vòng từ 3 đến 5 ngày, anh em sẽ nhận được Giftcode qua Email mà các bạn đã đăng ký. Code với các phần thưởng bao gồm: Kim cương, coin, các cầu thủ Vip, … tạo điều kiện cho bước đầu các bạn chơi game. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.