Fri, 07 / 2015 12:46 pm | Admin Apkhayp.com

Về tổng thể, Tam Quốc Bùm Chíu là gMO thủ thành lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Game sở hữu nền đồ họa chibi khá dễ thương.

Về lối chơi, Tam Quốc Bùm Chíu đi theo hướng thủ thành, khi người chơi sẽ xếp các chiến tướng trong đội hình trên bản đồ để chặn những đợt tấn công của đối thủ. Tất nhiên, mục đích chính của người chơi vẫn sẽ là làm sao không cho quân đội của đối thủ chạy đến cuối bản đồ, tương đương với việc phải chặn đánh và tiêu diệt hết quái. tam quoc bum chiu mobi

Các chiến tướng khi được xếp trên bản đồ sẽ tự động tấn công quái khi di chuyển lại trong tầm đánh. Tất nhiên, quái vật sẽ không tấn công các chiến tướng mà chỉ biết cắm đầu chạy thẳng đến cuối map mà thôi. Ngoài sắp xếp các chiến tướng, người chơi sẽ có thể sử dụng thêm những skill đặc biệt để triệt hạ quái vật.

Điều đáng chú ý rằng khi sử dụng skill, người chơi sẽ tốn một lượng mana nhất định. Lượng mana này sẽ kiếm được từ việc hạ gục quái vật.

Hệ thống skill trong Tam Quốc Bùm Chíu khá đa dạng, khi không chỉ thuần gây sát thương trên diện rộng, nhiều skill còn có tác dụng buff như tăng sát thương hay tốc độ tấn công cho chiến tướng. Thậm chí, một số skill dạng “Ultimate” có khả năng gây sát thương lớn tới tất cả các mục tiêu trên bản đồ.

Hoạt động chủ yếu trong Tam Quốc Bùm Chíu xoay quanh việc vượt phụ bản với độ khó tăng dần.

Xem thêm : Chơi chinh đồ trên điện thoại miễn phí.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục