Tue, 12 / 2017 2:17 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Vip 360 của Zing Tin tức Game & CSKH nhận Giftcode miễn phí

Zing từ lâu đã là cổng game cung cấp tin tức game, game từ online trên PC cho đến mobile được rất nhiều anh em game thủ cực kỳ yêu thích. Vì lý do quá nhiều tin tức rải rác, chính vì thế Vip 360 là một cổng bao gồm tin tức game, giới thiệu game mới và đặc biệt hơn là phát giftcode của tất cả các loại game mà Zing phát hành.

Vip 360 Zing, là một ứng dụng nhỏ gọn chạy tốt trên cả 2 nền hệ điều hành là Android và iOs hoàn toàn miễn phí chí vì thế khi tải ứng dụng về máy các bạn không phải mất 1 xu nào. Ngoài việc cập nhật tin tức, sự kiện, phát giftcode thì vòng quay may mắn sẽ giúp các bạn có cơ hội nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài việc cung cấp các thông tin cần thiết cho anh em game thủ như tin game, giftcode, thông báo game mới, … thì anh em game thủ có thể phản ánh nhanh các tình trạng báo lỗi game khi gặp phải. Với đội ngũ hỗ trợ 24/24, người chơi sẽ được hỗ trợ trực tuyến ngay khi vừa gặp phải vấn đề khi chơi game.

Nhận Giftcode Vip 360 các loại game của Zing

Chú ý: để nhận Giftcode của tất cả các loại game của Zing, do NPH VNG vận hành sau khi tải ứng dụng Vip 360 các bạn vui lòng làm theo 2 bước sau:

Bước 1Like và Share bài viết này.

Bước 2: Comment Email và tên game cần nhận Giftcode vào bên dưới.

Sau khi kiểm tra nếu các bạn đã thực hiện đầy đủ các bước, từ 3 đến 5 ngày bộ phận kỹ thuật của Apkhayp Blog sẽ tiến hành phát Giftcode game tương ứng cho các bạn.

Link download ứng dụng Vip 360 Zing miễn phí

Tải game cho android: Vip360.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Vip360.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục