Wed, 10 / 2014 8:57 am | Admin: Thảo Trương

tu than1

Tải Game Tứ Thần Cho Điện Thoại Android, Ios

Tải game bằng SMS : TAI apptaigameht 485082 Gửi 8075

Hệ điều hành: Android : 4T_V10.apk48.01 MB
 Hệ điều hành: IOS 4T_V10.ipa46.77 MB
tu than3

 

Tứ Thần là tựa gMO nhập vai chiến đầu thời gian thực lấy cốt truyện những năm cuối nhà Đông Hán, Tam Quốc phân tranh – thời đại có rất nhiều anh hùng xuất hiện. Bước vào game, game Tứ Thần cho điện thoại cho phép bạn chọn một trong 3 nước là Ngụy, Thục, Ngô với 4 lớp nhân vật đại diện cho Tứ Linh:Long, Lỹ, Quy, Phượng.

Tứ Thần gây chú ý với các tính năng hấp dẫn: PK cực kỳ đã tay; Hệ thống Ngự Linh đẹp mắt tăng tốc độ di chuyển, tăng thuộc tính cho nhân vật; Hệ thống Quốc Chiến với các hoạt động đặc sắc phong phú; Hệ thống Công hội giúp bạn thỏa sức kết bạn trong game…vv.

Với nền đồ họa 2,5D mượt mà đẹp mắt, bộ cài gọn nhẹ (hơn 50 MB với cả AndroidiOS) và chỉ cần điện thoại cấu hình thấp cũng “nghiền” game thoải mái, Tứ Thần được đánh giá là tựa gMO “sang chảnh” với cộng đồng Smartphone đời thấp.

tu than4

Đồ họa & Âm thanh game tứ thần :

Tứ Thần sở hữu tạo hình của nhân vật mang đậm nét vẽ Chibi, dễ thương từ khuôn mặt đến trang bị đạo cụ của nhân vật. Có thể nói game có hình ảnh và bối cảnh trong game có nhiều nét khá giống với dòng game pvtk, game kiem hiep hay mới nhất là game vo lam.

Giao diện game được sắp xếp khá tinh tế từ icon menu, hệ thống skill dễ dàng cho người chơi thao tác mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

tu than7

Gameplay game tứ thần :

Thuộc thể loại nhập vai chiến đấu thời gian thực nên gameplay của Game Tứ Thần chủ yếu tập trung vào đối tượng game thủ yêu thích PK. Ngay từ sự lựa chọn 4 Class nhân vật, người chơi có thể lựa chọn vũ khí và hệ phái sức mạnh phù thuộc vào sở thích của mình: Chiến thần, Tiên linh, Huyền vũ và Mị ảnh.

Ngay từ thời điểm đầu, bạn sẽ buộc phải làm những nhiệm vụ căn bản để nhắm bắt được tính năng trong game. Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia là 2 phần là nhiệm vụ chính và phụ.

Bản đồ trong game chia ra 3 loại chính bao gồm: Thành Chính, Hoang Dã, Phụ Bản. Mỗi quốc gia đều có 1 thành chính riêng. Đặc biệt, từng khu vực PvP và PvE trong game được chia ra theo từng mốc level. Điều này tránh trường hợp người chơi yếu bị “hành” mà không làm được gì.

Ngoài các tính năng cần phải có trong MMORPG, Tứ Thần có một hệ thống khá nổi bật thường có ở thể loại Tiên Hiệp đó là Ngự Linh (tương tự thú cưỡi) giúp gia tăng di chuyển cho nhân vật.

tu than8

Tính năng cộng đồng game tứ thần :

Được cho là có hệ thống PK đặc sắc hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại, Tứ Thần cung cấp cho người chơi rất nhiều map để bạn thỏa sức PvE và PvP. Ngoài ra, kênh chat chia ra làm nhiều mục khác nhau cũng giúp người chơi có thể lựa chọn tùy từng thời điểm khác nhau.

Các hoạt động ingame của download game hay cùng bối cảnh kết hợp giữa Tam QuốcTiên Hiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một cảm nhận khá mới mẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục