Thu, 05 / 2015 4:21 am | Admin Apkhayp.com

Game Tiên Ma Ký Mobi Cho Điện Thoại

Phiên bản game cho android: TienMaKy_android.apk Phiên bản cho iphone/ipad: tai-TienMaKy.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )

Ngày Phát Hành : Tháng 4/2015.

tien ma ky mobi, game tien ma ky mobi, code game tien ma ky

Tải Tiên Ma Ký Mobi Android, IOS

Game tiên ma ký mobi đã chính thức ra mắt anh em game thủ với một event không tưởng với bộ gift code trị giá 999.000 VND với nhiều món đồ trấn phái tiềm năng dành cho anh em game thủ yêu thích thể loại game online. Game tiên ma ký mobile là thể loại game điện thoại tái hiện thế giới Tiên hiệp thật nhất có thể, mà còn là game kín tiếng và bí ẩn nhất thời điểm hiện tại.

tien ma ky mobi, game tien ma ky mobi, code game tien ma ky

Đến với tiên ma ký mobi tái hiện lại cuộc chiến tranh giữa 2 thế lực tiên ma không bao giờ chấm dứt, tiên ma ký sợ hữu một nền đồ họa bậc nhất và có một không 2 trong các dòng game di động nhập vai tiên hiệp nhất từ trước đến nay.

Hệ thống nhân vật :

Game có 3 môn phái chính :

• Thần Võ Môn: Công kích vật lý, cận chiến, khả năng phòng ngự cao.

• Thanh Vân Tông : Công kích pháp thuật, sát thương cao, khả năng phòng thủ kém.

• Thủy Nguyệt Cung: Công kích pháp thuật, có skill hồi máu, khả năng phòng thủ trung bình.

tien ma ky mobi, game tien ma ky mobi, code game tien ma ky

Tiên ma ký mobi là một game nhập vài nên có đầy đủ tất cả các tính năng của một game nhập vai võ hiệp như : Bang hội, Tổ đội, 11 chế độ PK, Phụ bản, săn boss… Tiên Ma Ký Mobi còn gây ấn tượng bởi loạt tính năng mới đặc sắc như: PK Phu thê, PK Gia đình, Nông trại vui vẻ, Bái sư… hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chưa từng có cho người chơi.

tien ma ky mobi, game tien ma ky mobi, code game tien ma ky

Tựa game tiên ma ký được anh em võ hiệp ngóng chờ gần 3 tháng thì nay tiên ma ký mobi đã chính thức lên sóng và sánh vai cùng anh em võ hiệp chúng ta. Nhanh chân tải game về và quẩy cùng anh em võ hiệp đi nào.

Xem thêm :

game hay miễn phí 2015.

teen teen 6.0 mới nhất.

game miễn phí mới nhất năm 2015.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục