Fri, 12 / 2017 9:18 am | Admin: Thảo Trương

Tải game Thiếu Niên Tây Du chơi trên điện thoại

Thiếu Niên Tây Du một tựa game mobile lấy cốt truyện chính nói về kiếp nạn thứ 83 của thầy trò đường tăng trên đường đi lấy kinh. Với cốt truyện Tây Du, được giới game thủ cực kỳ yêu thích và rất nhiều game mobile được phổ dựa trên cốt truyện này nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ cộng đồng game thủ.

Game Thiếu Niên Tây Du: Trải nghiệm kiếp nạn 83

Với cốt truyện chính nói về kiếp khổ nạn 83 của thầy trò đường tăng trên đường đi lấy kinh đây cũng là kiếp nạn khó khăn và chịu nhiều đau khổ nhất của thầy trò. Thầy trò đường tăng phải gồng mình chống trả lại 4 thế lực Tiên, Ma, Nhân, Đạo một trong những thử thách đầy cam go nhất.

Khi nói về cốt truyện Tây Du, chúng ta có thể thấy sơ qua được sức hút vô cùng mạnh mẽ của cốt truyện này điểm danh qua những dòng game mobile từng ra mắt trước đây rất được anh em game thủ yêu thích. Thì đối với tựa game Thiếu Niên Tây Du cũng vậy, ngay trên Fanpage của NPH CMN đã có hàng trăm ngàn lượt like và theo dõi ngóng chờ ngày ra mắt của tựa game này.

Game Thiếu Niên Tây Du sẽ phát hành trên nền tảng di động ở 2 nền hệ điều hành Android và iOs hoàn toàn miễn phí. Và nếu, nếu các bạn là một người yêu thích dòng game với cốt truyện Tây Du thì khó lòng mà có thể bỏ qua tựa game này và nếu các bạn quan tâm thì có thể tải game theo link bên dưới nhé.

Link Download Game Thiếu Niên Tây Du miễn phí

Tải game cho android: ThieuNienTayDu.apk  Tải game cho iPhone/iPad: ThieuNienTayDu.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục