Mon, 03 / 2015 4:07 am | Admin: Thảo Trương

Tải Thiên Thần Truyện 3D Cho Android, IOS

Phiên bản game cho android: ThienThanTruyen3D_android.apk (0.0 MB) Phiên bản cho iphone/ipad: tai-ThienThanTruyen3D.ipa (0.0 MB) – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Thời gian : 25/04/2015

thien than truyen 3d

Giới thiêu thiên thần truyện 3D

Thiên thần truyện 3D là những thiên thần nổi loạn chống lại Thiên Đường cùng với Lucifer và Sata.
Theo nhiều truyền thuyết của nhiều tôn giáo khác nhau thì có rất nhiều ý kiến về Lucifer và Satan ( Sataniel) nhưng có 2 ý kiến được nhiều người chấp nhận
Ý Kiến 1 : Lucifer vốn là 1 Thiên Thần trên Thiên Đàng và rất giỏi. Rồi hình như có cuộc tranh cãi diễn ra giữa các Vị Thần và Lucifer đánh bại tất cả. Cho đến khi Thiên Thần Michael đánh bại được Lucifer thì cuộc chiến mới kết thúc. Thánh Michael được làm Tổng Lãnh các Thiên Thần còn Lucifer bị đày xuống địa ngục.Sở dĩ Michael đánh thắng Lucifer là do Michael tin vào Đức Chúa Trời, cho nên ý nghĩa câu chuyện là dạy con người về đức tin vào Chúa. Còn Satan là Chúa Tể của Địa ngục. Lucifer có dáng vẻ đẹp đẽ, Satan lại có hình dáng của 1 con quỷ.

Game Thiên Thần Truyện 3D Miễn Phí

Chắc hẵn các bạn còn nhớ con game thiên thần truyện ra đời năm 2013 nói về thế giới thần thoại của các vị thần chống lại thế giới đen tối được đông đảo game thủ tham gia hưởng ứng, tiếp nối thành công và tinh hoa rực rỡ của người đan anh đi trước thể loại game nhập vai lấy bối cảnh về thế giới thần thoại phương tây sử dụng đồ họa Unity 3D mang lại sự sắc nét trong từng hình ảnh và khía cạnh mang lại cho người choi cái cảm nhận từng chi tiết trong game.

Với tên gọi gốc Eden mobile, Thiên Thần Truyện 3D đã chính thức bước chân vào thế giới game mobile và hứa hẹn sẽ gây nên một cơn sóng gió trong thị trường game di động hiện nay. Ở góc cạnh của một game 3D các bạn sẽ chiêm ngưỡng được hết những vẽ đẹp của hệ thống Skill, thú cưỡi, âm thanh trong game.

Với hệ thống nhân vật : Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ với nhiều khả năng chiến đấu khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có 8 kỹ năng cơ bản cùng một kỹ năng đặc biệt được kích hoạt khi chạm và vuốt màn hình theo các hướng.

Với đầy đủ tính năng của một game nhập vai như cường hóa, nâng cấp trang bị, hợp thành, bang hội … Theo đó là hệ thống nhiệm vụ hoành tráng cho người chơi “bận rộn” suốt cả ngày.

cùng nhau chờ đại chiến tại thiên thần truyện 3D nhé anh em.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục