Thu, 10 / 2014 1:59 am | Admin Apkhayp.com

Game Phong Vân Truyền Kỳ V24

Phiên bản game cho android: PVTK_android.apk (6.0 MB) Phiên bản cho iphone/ipad: tai-PVTK.ipa (10. MB) – Link Cài tự động Phiên bản cho iphone/ipad không Jailbreak: tai-PVTK-nojailbreak.ipa (10. MB) – Link Cài tự động Phiên bản cho java: game-PVTK.jar

Bạn cũng có thể tải Phong Vân Truyền Kỳ bằng cú pháp SMS (500đ) như sau: TG 329535 gửi 6086

Gift code tân thủ : GIFT PVTK gửi 8033  ( 500đ/1 Sms )

game pvtk, tai pvtk, pvtk
Vẫn là cuộc chiến không khoan nhượng giữa thiện và ác, vẫn là cuộc chiến tranh giành lãnh thổ khốc liệt, vẫn là giao tranh ngôi vị thống lĩnh thiên hạ… Phong Vân Truyền Kỳ luôn máu lửa & nhiệt huyết từng đêm với những trận PK không ngưng nghỉ.
Thành công trong quân pháp như thế nào vẫn là ở thuật dụng binh luận pháp chiêu mộ nhân tài của mỗi quốc vương. Tuy nhiên, ở phiên bản “Thời đại Avengers” này chắc chắn sẽ đem lại cho các chiến binh những thử thách mới trên con đường hành tẩu giang hồ đấy. Sẽ không để bằng hữu đợi lâu nữa, Bổn Trang xin được công bố những nội dung cập nhật hấp dẫn của Phiên Bản mới lần này.
game pvtk, tai pvtk, pvtk

Tải Phong Vân Truyền Kỳ Mobile

* Chú ý : Đăng ký nick mới nhận ngay Siêu Code.

Game Phong Vân Truyền Kỳ là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong bốn class cơ bản gồm: Hiệp khách, Pháp Sư, Tu Chân, Chiến Sĩ. Tương ứng với các class này là các skill đặc trưng cho từng môn phái. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là class này có thể dễ dàng học được skill của class khác. Điều này sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận PK giữa những người chơi.

PVTK_thoidaiAvengers12

Game thích hợp cho tất cả các dòng máy từ Java dòng S40, S60, đến Android và iOS với hình ảnh sắc nét, vượt trội hơn so với các gMO trên thị trường. Game Android này chạy khá mượt mà, hình ảnh và bối cảnh cũng tương đối đa dạng, gây được hứng thú cho người chơi.

Một số hình ảnh hot trong PVTK :

PVTK_thoidaiAvengers1PVTK_thoidaiAvengers13

Một số cập nhật của Phong Vân Truyền Kỳ :

1. Chức năng đổi giới tính
Sau khi sử dụng Vé Đổi Giới Tính, sẽ được chuyển giới tính.
Yêu cầu: Người chơi độc thân, nếu kết hôn thì phải ly hôn trước mới có thể sử dụng Vé Đổi Giới Tính.
2. Xuất hiện các item mới
  • Phiên bản mới cập nhật thêm Item “Rãnh skill nhân vật“. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của nhận vật.
Chú ý: Mỗi nhân vật chỉ sử dụng được 1 lần.
  • Item mới “Rãnh skill Pet”. Khi sử dụng sẽ tăng giới hạn skill có thể học của PET.
Chú ý: Mỗi PET chỉ sử dụng được 1 lần
Chú ý: BẮT BUỘC phải update phiên bản 21.0 mới có thể sử dụng được các vật phẩm trên, nếu bạn chưa update khi sử dụng vật phẩm sẽ xuất hiện thông báo.
3. Thời trang mới
– Xuất hiện 2 bộ thời trang IRONMANBATMAN
Đặc biệt : 2 bộ thời trang này có + thuộc tính “Hút HP 30 và Hút MP 30”
game pvtk, tai pvtk, pvtk
Bắt đầu từ cấp độ 30 trở đi, người chơi mới thực sự bước vào “ma trận” của PVTK. Chỉ với 4 class nhân vật chia làm 2 phe Đông – Tây nhưng trang bị và vũ khí của PVTK lên đến hàng ngàn vật phẩm. Các tuyến nhiệm vụ và phụ bản đa dạng, chưa kể đến các map PK, sẽ khiến game thủ bị cuốn theo trò chơi.

Chúc các bạn chơi game phong vân truyền kỳ vui vẻ nhé !!!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục