Wed, 02 / 2015 12:42 am | Admin Apkhayp.com

Tải game khu vườn trên mây miễn phí

Phiên bản game cho android: Khu Vuon Tren May.apk (35 MB) Phiên bản cho iphone/ipad: Khu Vuon Tren May.ipa ( Cập nhật ) – Link Cài tự động ( khuyên dùng ) Phiên bản cho java: KVTM.jarKVTM.Jad

Hoặc tải game khu vườn trên mây theo cú pháp : TG 708773 gửi 6086 ( 500đ/1 Sms )

Khu Vườn Trên Mây Siêu Game Nông Trại

khu vuon tren may

Đến với Khu Vườn Trên Mây, các bạn sẽ được hòa mình vào thế giới nông trại và trồng trọt như ở thế giới thần thiên. Là loại game điện thoại 2015 theo thể loại casual, Khu vườn trên mây tài hiện lại siêu phẩm game khu vườn trên mây mà trước đây các bạn đã từng chơi trên Zingme hay game nông trại trực tuyến.

Khu vườn trên mây nói về bối cảnh truyện cổ tích của Jack và Khăn đỏ, với đồ họa Chibi đẹp mắt. Mặt dủ Khu Vườn Trên Mây Mobi nhưng game vẫn giữ được toàn bộ những gì có được trên bản Pc và nâng cao các yếu tố khác nhằm phù hợp hơn với lối chơi và thiết kế của chiếc điện thoại.khu vuon tren may

Tuy là game di động nhưng Khu Vườn Trên Mây vẫn giữ được những nét đặc sắc của gameplay, đồ họa,  sự kiện trong game, … Với các hệ thống có trên máy tính như  đơn hàng, máy sản xuất, nhà kho, bảng tin rao vặt, buôn bán, … Và đặc biệt bạn có thể chơi cùng bạn bè, người yêu, anh em hay kết bạn với tất cả những người khi tham gia chơi game khu vườn trên mây thông qua các mạng xã hội Facebook, Zing Me và Zalo.

Khu vườn trên mây nằm trong cụm game của nhà phát hành VNG với các game như : Gunny mobi, Dota truyền kỳ, … cũng vừa được phát hành gần đây. Khi nói đến VNG các bạn sẽ được gọi là game nào chất ra game đó.

khu vuon tren may

Khu vườn trên mây mặc dù sở hữu về đồ họa cao nhưng lại thân thiện hầu hết tất cả các dòng máy kệ cả các dòng máy có cấu hình thấp nhất chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau : hỗ trợ đầy đủ các thiết bị di động Android từ 2.3 và iOS từ 5.1 trở lên là bạn có thể lướt game chơi vèo vèo mà không bị giật lag.

Bậc tháng điểm 10 thì Khu Vườn Trên Mây xứng đáng nhận khung điểm 9 đối với những game thủ khó tính nhất. Đặc biệt khi 14/2 cận kề các bạn có thể tặng game hay này cho bạn gái của mình và cùng nhau xây đựng một khu vườn trong mơ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục