Thu, 12 / 2017 1:52 am | Admin Apkhayp.com

Game Hảo Hán Ca Mobile trên điện thoại di động

Hảo Hán Ca một tựa game mobile được thiết kế và xây dựng trên cốt truyện Thủy Hử, một trong những tựa game mobile thuần Việt sẽ cập bến và hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như những giây phút giải trí thoải mái nhất. Với không khí Noel gần đến, Hảo Hán Ca mobile sẽ là một món ăn tinh thần sảng khóa cho anh em game thủ trong những ngày giá lạnh này.

Game Hảo Hán Ca: Sống cùng cốt truyện Thủy Hử

Thủy Hử một trong những cốt truyện được rất nhiều tựa game phác họa và thiết kế dựa trên cốt truyện này rất được anh em game thủ cực kỳ yêu thích. Khi nói và được hỏi về cốt truyện Thủy Hử, ắt hẵn trong số chúng ta ở đây ai ai cũng biết đến cốt truyện một thời làm mưa làm gió trên màn ảnh khi được phổ phim.

Được biết, Hảo Hán Ca mobile được xây dựng bởi đội ngũ phát hành game ở nước ta là một tựa game thuần Việt chính gốc. Cái đang để nói ở đây là, Hảo Hán Ca chạy tốt trên tất cả hệ điều hành cũng như phác họa lại đúng và chân thực nhất của cốt truyện thủy Hử lừng danh trong từng hoạt tiết của nhân vật cho đến bối cảnh của game.

Game Hảo Hán Ca đi theo lối chơi chiến thuật, nhưng trong tựa game này người chơi sẽ làm chủ hoàn toàn về cuộc chơi như bày trận, chọn tướng, … cực kỳ hấp dẫn. Xóa bỏ đi cái khô cằn, cứng ngắc của dòng game chiến thuật Hảo Hán Ca hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho anh em game thủ trong thời gian tới.

Link Download Game Hảo Hán Ca Miễn Phí

Tải game cho android: HaoHanCa.apk  Tải game cho iPhone/iPad: HaoHanCa.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục