Sat, 01 / 2018 8:51 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Halo Combat Evolved online trên máy tính miễn phí

Halo Combat Evolved một tựa game bắn súng dã tưởng mà rất nhiều anh em game thủ đã yêu cầu mình cập nhật trong thời gian qua. Nếu các bạn là một Fan cuồng  của những dòng game bắn súng offline trên máy tính và đang tìm một tựa game có lối chơi tương tự thì Halo Combat Evolved hoàn toàn sẽ mang đến những cái mà các bạn đang cần tìm kiếm bấy lâu nay.

Chơi Halo Combat Evolved: Bắn súng dã tưởng

Có bao giờ, các bạn thử tưởng tượng rằng trái đất mình chìm ngập trong chiến tranh khói lửa và ở đó những Robot tràn làn khắp mọi nơi tàn phát những thứ, những công trình mà con người đã tốn công gầy dựng nên. Trong tựa game Halo Combat Evolved, các bạn sẽ thấy và được trải nghiệm trong một thế giới dã tưởng như thế mà chính bạn sẽ là những người đứng lên đánh đuổi và dành lấy hòa bình cho trái đất.

Trong tựa game Halo Combat Evolved, người chơi sẽ được gia nhập vào một đội quân tinh nhuệ và trong đó các bạn sẽ vào vai những chiến binh quả cảm chiến đấu, chống lại bọn quái thú hung hăng , táo tợn với một mục đích duy nhất là bảo vệ trái đất khỏi bọn người máy xâm lược. Qua đó, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng những loại vũ khí tối tân và hiện đại bậc nhất hiện này.

Điểm nổi bật của Halo Combat Evolved online, đó chính là việc game hỗ trợ lên đến 16 người trong một đội chơi chính vì thế các bạn có thể thả ga trải nghiệm cùng với bạn bè mình ngay trong tựa game offline này. Tuy còn có những phần chưa đáp ứng tối đa cho người chơi nhưng nhìn chung Halo Combat Evolved offline là một tựa game đáng để trải nghiệm.

Cấu hình máy chơi Halo Combat Evolved

– Hệ điều hành: Windows XP / Windows 7

– CPU: Pentium 4 1.8GHz

– RAM: 512 MB

– Không gian đĩa cứng: 1,2 GB

Link download game Halo Combat Evolved miễn phí

FshareDownload Now

Hay

4ShareDownload Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục