Sat, 10 / 2014 7:45 am | Admin: Thảo Trương

flappybird1

Tải Flappy Bird cho điện thoại

Tải game bằng SMS : TG 541080 gửi 6086

Tất cả các dòng máy JAVAFlappyBird.jar (0.1 MB) | jad down
Tất cả các dòng máy AndroidFlappyBird.apk (2.8 MB) down
Flappy Birdgame hay di động dẫn đầu trên AppstorePlayStoredownload game hay trong thời gian dài với sức lan tỏa mạnh mẽ từ trẻ con đến người lớn toàn cầu. Bên cạnh bản Android và iOS, phiên bản Java đã chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu cuồng nhiệt của các gamers Việt Nam 

Được xem là một cơn sốt gần đây bởi lẻ theo mình nghĩ nó thực sự sốt là vì sau 3 tuần liên tiếp dẫn đầu danh sách ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên hai gian hàng Google Play và App Store với doanh thu 50.000 USD/ngày và rất nhiều thiết bị di động bị dập bởi độ ức chế của nó .
dap-may
Chính vì 2 lý do trên mà Flappy Bird bị cấm vì cho là vi phạm bản quyền và là game mobile có tính chất gây nghiện cho giới trẻ .
Về cơ bản, Flappy Bird có giao diện cũng như cốt truyện cực kỳ đơn giản, đồ hoạ khá đơn điệu như các game từ thập niên 90 của thế kỉ trước nhưng lại có khả năng cuốn hút người chơi trong suốt nhiều giờ liền mà không rời điện thoại. 
Cốt truyện game khá đơn giản, người chơi nhấn liên tục vào màn hình để điều khiển một chú chim vượt qua các chướng ngại vật là những ống cống màu xanh. Trò chơi kết thúc khi chú chim chạm vào chướng ngại vật và người dùng sẽ được tính 1 điểm nếu vượt qua một ống cống.
flappybird3
Nhưng điều đáng nói là mức độ khó của trò chơi khiến hầu hết gamers đều không thể hình dung nổi. Các game thủ thường xuyên phải đối mặt với “Game Over” khi chỉ mới được vài chục điểm, thậm chí là vài điểm là chuyện bình thường.
Với cấu trúc trò chơi đơn giản, Flappy Bird chiếm dung lượng rất bé trong bộ nhớ máy, đảm bảo phục vụ mượt nhất cho cả các máy cùi bắp nhất. Gamers  thoải mái chơi trên mọi thiết bị mà không lo bị lag.

Mẹo nhỏ để chơi Flappy Bird có điểm cao :

flappybird2

1. Chạm nhanh vào màn hình
Ngón tay nhanh chóng và cách chạm/ nhấn 2 lần vào màn hình là chìa khóa để nhận được một số điểm cao trong Flappy Bird cho điện thoại. Vì thế hãy chạm vào màn hình thiết bị di động một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng để điều khiển chú chim vụng về.
2. Giữ vững nhịp chơi
Điều quan trọng nhất là phải biết cách làm chủ tốc độnhịp “rơi” của chú chim. Đúng hơn, người chơi cần phải học cách nhấn kịp thời khi chú chim đang rơi ở độ cao phù hợp với các khe ống cống. Vì nếu bạn mất tập trung và chạm vào màn hình quá sớm thì chú chim sẽ bay vọt lên, va đầu vào các ống và như thế sẽ Game Over.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục