Thu, 07 / 2015 7:56 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Eden 3d Mobi Miễn Phí

Phiên bản game cho android: Eden3D.apk

Phiên bản cho iphone/ipad: Eden3D.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )choi game eden 3d

Game eden 3d một siêu phẩm game mobile nhập vài và sử dụng công nghệ Unity 3D mới nhất hiệu nay, eden 3d mang một màu sắc và lối chơi khác biệt hoàn toàn so với các game điện thoại trong tháng 6 hện nay và được rất nhiều động đảo game thủ tham gia hưởng ứng. Hiện tại game eden 3d mobile đang chạy trên 2 hệ điều hành đó là androidios hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ.

Game Eden 3D Siêu Game Nhập Vai

Eden 3d vừa ra mắt game thủ trong tháng 6 và nhận được rất nhiều lời khen khuyến khích từ phía game thủ, điểm nổ bật của game eden 3d có thể điểm qua các điểm nhấn sau đây :

+ Điểm nhấn đầu tiên của Eden 3d mobile đó là eden có sử dụng công nghệ Unity 3D là cho màu sắc game tươi sáng và mang đậm phong chất của Anime đây là một điểm nhấn lớn vì đa số các game trước đây đều mang lại cho game thủ sự phàn nàn khi sử dụng công nghệ Unity 3D này.game eden 3d mobile

+ Về lối chơi với lối chơi chính trong game eden 3d đó là vượt ải và phụ bản trong game là chính tuy nhiên đối với các game thủ khó tính thì nó mạng lại sự nhàm chán ” lối chơi nhàm chán quá, quanh đi quẩn lại chỉ có phụ bản, hông có bãi train. Nên thêm chức năng và nhiệm vụ ngày … ” .

+ Về lối tạo hình, eden 3d với lối tạo hình chibi khá giống với tựa game tiếng tăm đó là Dragon Nest các hoạt động đều diễn ra mượt mà và ghi điểm khá mạnh nhờ những kỹ năng, hiệu ứng đẹp mắt. Âm thanh game cũng không có gì để người chơi phải phàn nàn, nhạc nền thay đổi tùy theo hoàn cảnh, các tình tiết nhỏ cũng được lồng ghép hết sức sinh động.tai game eden 3d

Đến với game eden 3d người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật sau : Pháp Sư, Cung Thủ, Chiến Binh ) với nhiều khả năng chiến đấu khác nhau. Ấn tượng nhất là trong phần thông tin, ngoài chọn giới tính nam và nữ, đặc biệt trong game eden 3d có một giới tính thứ 3. Mỗi nhân vật sẽ có một lối chơi và kỹ năng hoàn toàn khác nhau khắc chế lẫn nhau.

Là một game nhập vai Eden 3d có đầy đủ các tính năng như cường hóa, nâng cấp trang bị, hợp thành, bang hội… Theo đó là hệ thống nhiệm vụ hoành tráng cho người chơi “bận rộn” suốt cả ngày. Tải game edn 3d nhập vai để cùng trải nghiệm một thể loại game 3d mới và vô cùng hấp dẫn nào.

Xem thêm : Dách sách game hay nhất tháng 10.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục