Thu, 04 / 2017 11:55 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game Bùm Chíu Miễn Phí

Phiên bản game cho android: BumChiu.apk Phiên bản cho iphone/ipad: VoSongNhan.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Gmae Bùm Chíu tựa game mobile bắn súng tọa độ chính thức ra mắt anh em game thủ mobile, là một tựa game khá thành công trong việc thu hút game thủ điển hình qua ngay đầu tiên ra mắt thì các sever của game đều chật cứng người chơi. Game Bùm Chíu chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí.

Download Game Bùm Chíu APK Mới Nhất

Game Bùm Chíu mobile được thiết kế trên nền đồ họa cực kỳ bắt mắt người chơi, với lối chơi kết hợp giữa chiến thuật và bắn súng tọa độ Bùm Chíu hiện đang là một món hàng hot trên thị trường game mobile hiện nay. Game Bùm Chíu phát triển dựa trên lối chơi PK, săn boss, thành chiến dựa trên lối chơi bắn súng thông qua bắn súng canh tọa độ giúp người chơi không thể nhầm lẫn đâu được so với các tựa game mobile đã đi trước đây.

Điểm đặc biệt trong game Bùm Chíu mobile, đó chính là lối chơi canh tọa độ khác hẵn so với những người anh em cùng thể loại trước đây như Gunny Mobi, … hay một số loại game trên PC đó chính là cách tính lực hay góc bắn không còn như máy móc sách giáo khoa nữa. Vì trong quá trình bắn với lực gió, item xuất hiện, … khiến người chơi phải đau đầu tính toán hết sức chi li trước khi thực hiện một cú bắn.

Là một game mobile nhập vai, Bùm Chíu có đầy đủ hết các hệ thống của một game mobile đặc trưng như hệ thống cánh, pet, thời trang, phụ bản, thí luyện, cày tiền, săn boss, chiến bang, triệu hồi Hero, … Chính vì thế người chơi có thể hòa đồng trải nghiệm với những người chơi khác. Link tải game Bùm Chíu mình sẽ update ngay khi game vừa có bản mới nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục