Sun, 02 / 2019 5:10 pm | Admin: Apkhayp Blog

Game Đột Kích khi nhắc đến dòng game này, có thể nói nó xưa như trái đất rồi cũng như Liên Minh Huyền Thoại, Võ Lâm Truyền Kỳ, … Tuy nhiên gần đây, có rất nhiều bạn hỏi mình về việc tải, cài đặt game Đột Kích trên máy tính thì làm như thế nào? Hôm nay, Apkhayp Blog mình sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến game Đột Kích 1 lần cho dứt khoát luôn nhé.

Tổng quan về game Đột Kích

Game Đột Kích là gì?

Đột Kích tên gọi chính là CrossFire một dòng game online, ra đời từ năm 2006 đi theo lối chơi bắn súng ở góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) được sản xuất và phát triển bởi NPH SmileGate phân phối ra rất nhiều quốc gia. Trong đó, ở nước ta với tên gọi là Đột Kích hay anh em hay gọi tắt là CF vận hành bởi NPH VTC  một trong những ông trùm của làng game từ Online trên PC cho đến Mobile.

Cấu hình yêu cầu của game Đột Kích

Dĩ nhiên, là một game online có nền đồ họa cao thì game phải yêu cầu máy tính các bạn phải đạt đủ hay tối thiểu thấp nhất theo yêu cầu của game đưa ra. Tuy nhiên, nó không quá cao như những dòng game online sinh tồn hiện nay mà cụ thể là:

CPU: Pentium IV 2 GHz trở lên.
RAM: 512MB – 1 GB ram trở lên.
Card màn hình: Card đồ họa 3D, 32M , DirectX 9.0c.
Dung lượng bố nhớ: 2 GB trở lên.
Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows Vista, Windows 8/8.1, Windows 10.

Hiện nay xu hướng của game Đột Kích ra sao?

Mình chỉ có thể nói 1 câu, là gần đi đến gia đoạn cuối rồi. Khi mới phát hành, thì Đột Kích gần như là 1 con gà để trứng vàng cho VTC bởi sức hút kinh khủng của tựa game này đối với giai đoạn đó là cực kỳ lớn. Số lượng người chơi, các giải đấu, sự kiện lớn liên tục diễn ra. Tuy nhiên, mình nói Đột Kích (CF Online) đã gần tàn là vì:

– Vấn nạn sử dụng Tool, phần mềm hỗ trợ quá nhiều.

– Không còn sức hút và cạnh tranh với những dòng game mới ra sau này.

– Tâm lý game thủ không còn yêu game.

Nếu đi vào quán nét, thì hiện nay hầu hết 98% anh em chơi hay các quán đều cài đặt Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, … là nhiều chứ ít ai ái mộ đến Đột Kích nữa. Và nếu còn, thì đó là những game thủ đam mê và nhũng game thủ có acc Đột Kích cực khủng được đầu tư khá nhiều tiền vào đó.

Download, cài đặt Đột Kích về máy tính

Tải game Đột Kích về máy tính như thế nào?

Mình có tìm hiểu qua trên internet, thì mình thấy hầu như rất ít Website hướng dẫn mọi người về cách tải, cài đặt game Đột Kích trên máy tính (có lẻ đã hết mặn mà rồi ^-^). Vậy Apkhayp Blog, sẽ hướng dẫn anh em cách tải game Đột Kích về máy tính. Anh em vào địa chỉ: http://dotkich.vtcgame.vn/ sau đó tiến hành chọn cụm máy chủ phù hợp => chọn phiên bản và nhấn vào chữ tải ngay ở phiên bản đầy đủ tầm 4.47GB. Còn những phiên bản bên dưới là các bản vá lỗi khi có.

Cài đặt game Đột Kích trên máy tính

Sau khi anh em đã tải game Đột Kích về máy tính, tiến hành giải nén bản game vừa tải game về theo hướng dẫn bên trên của mình nhé. Sau đó tiến hành, nhấp đôi vào file CF_Patch_1180.exe (cái này tùy theo tên đặt của từng phiên bản nhé) và chọn tiếp theo để tiến hành cài đặt.

Bây giờ, mọi người tiến hành chọn ổ đĩa lưu file cài đặt Đột Kích nhé và khuyến khích là trên 5GB nhé.

Sau khi chọn xong ổ đĩa, thì mọi người nhấn vào chữ cài đặt để tiến hành cài Đột Kích vào máy nhé.

Chờ tiến trình cài diễn ra, cái này nhanh hay chậm thì tùy vào máy của các bạn nhé.

Sau khi, tiến trình cài Đột Kích diễn ra xong. Anh em tiến hành chọn icon Kết Thúc để tiến hành chơi game nhé.

Gỡ bỏ game Đột Kích ra khỏi máy tính

Đối với những bạn, muốn gỡ bỏ Đột Kích ra khỏi máy tính của mình vì bất kỳ 1 lý do nào đó thì mọi người hãy chọn 1 trong 2 phương pháp như sau:

Cách 1: Mọi người vào Start => Setting => Control Panel => Add and remove program tìm đến File Đột Kích và tiến hành Remove nó đi.

Cách 2: Mọi người tiến hành vào nơi lưu File game Đột Kích ở phần cài đặt mà các bạn đã lưu. Tiến hành xóa sạch những File game Đột Kích là được nhé. Chú ý: Là coi chừng xóa nhầm những File khác đó nhé.

Đối với với anh em, khi đã đam mê 1 dòng game nào đó mà cụ thể ở đây là Đột Kích chẳng hạn thì nó chưa bao giờ hết thời nhé. Và NPH VTC, gần đây có rất nhiều Big Up cực khủng nhằm phục vụ cho anh em vậy thì tại sao anh em không thử chứ nhĩ. Chúc anh em thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục