Tue, 02 / 2018 9:45 am | Admin Apkhayp.com

Sữa lỗi không thể gửi hoặc nhận tin nhắn trên Messenger

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người dùng Facebook sử dụng ứng dụng Messenger thường hay gặp phải lỗi không thể gửi hay nhận được tin nhắn của người khác gửi cho mình. Xét về nguyên nhân chính, thì sẽ có 2 trường hợp nguyên nhân gây ra đó là do đường truyền và do bản Messenger của các bạn quá cũ. Thông thường, lỗi không thể gửi hay nhận tin nhắn trên Facebook Messenger từ phía nhà phát hành thì họ sẽ xử lý khá nhanh.

Lỗi không nhận được tin nhắn trên Messenger do đường truyền mạng

Lỗi này là do các bạn sử dụng nơi có mạng Wifi, 3G, 4G hỗ trợ cực kỳ yếu dẫn đến việc các bạn không thể gửi hay nhận được các tin nhắn dưới dạng ký tự hay tin nhắn hình ảnh từ người khác.

Cũng có thể các bạn sử dụng ngay chính Wifi nhà mình, tuy nhiên có thể do đường truyền mạng Wifi đang gặp vấn đề, do Modem mở quá lâu => quá tải => mạng Wifi kém chất lượng chính vì thế các bạn nên kiểm tra lại đường truyền mà mình đang sử dụng.

Lỗi phiên bản Messenger quá cũ

Có thể, các bạn đang sử dụng phiên bản của Messenger quá cũ không còn hỗ trợ các tính năng như gửi tin nhắn, chưa hỗ trợ những icon mới mà người dùng cần. Chính vì thế, các bạn nên nhanh chóng kiểm tra và cập nhật ngay phiên bản mới nhất của Messenger đối với Android thì lên kho CH PlayiOs thì trên Apple Store để cập nhật phiên bản mới nhất.

Với 2 lỗi trên, khi các bạn kiểm tra đầy đủ thì mình chắc chắn 1 điều rằng các bạn có thể sử dụng tốt các tính năng của Messenger bao gồm cả việc gửi và nhận tin nhắn trên ứng dụng Messenger. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục