Fri, 07 / 2018 8:07 am | Admin: Apkhayp Blog

Chào tất cả các bạn thành viên của Apkhayp Blog, Trong 2 ngày nay thì cộng đồng PUBG sôi nổi bàn tàn về việc Streamer NTN tố cáo 1 Streamer PUBG trên kênh Youtube mình sử dụng Hack khi Stream PUBG. Nói chung, về việc này cũng không ảnh hưởng gì tới mình nhưng có 1 số bạn yêu cầu mình cho ý kiến thì mình chỉ đưa ra quan sát và ý kiến chung cho tất cả cùng biết.

Sự Thật NTN Công Khai Streamer Hack PUBG

Trong ngày hôm qua ngày 05/07/2018, thì Streamer có biệt danh là Streamer triệu View mà ắt hẵn mọi người đều biết đến đó là NTN. Là một Stream và là 1 Youtuber nổi tiếng với 2 kênh Youtube của mình là NTN Vlog (hơn 4 triệu Sub) và Funny Game (hơn 1 triệu Sub) có một lượng Fan cực kỳ đông đảo.

Vào ngày 05/07/2018, có tiết lộ với 1 dòng Title trên kênh Youtube của mình là “NTN – Streamer VietNam Sử Dụng Hack ???” và trong Stream của mình thì NTN có tiết lộ là người sử dụng hack trong PUBG thì còn khá nhỏ tuổi mới Stream gần đây và đã từng chơi chung nhưng hiện nay đang khá là nổi trong cộng đồng Stream.

Thì vô tình, một số Streamer PUBG trên Youtube mới nổi lên bị Fan của NTN tràn sang tấn công bằng việc chửi bới, Dislike, cắm cờ kênh, … mà nặng nhất đó là Streamer Longk một Streamer khá nổi hiện nay với những pha xử lý đẳng cấp. Mình có xem Stream của Longk khá nhiều, lối chơi của Longk cực kỳ hổ báo, phản ứng khá nhanh, những tình huống xử lý và những pha ngắm bắn cực kỳ chuẩn xác.

Ắt hẳn, các bạn cũng đã biết vì sao Longk lại là người bị Fan của NTN nghi ngờ là vì 3 lý do:

– Longk là Stream nhỏ tuổi nhất trong các game thủ Stream PUBG trên Youtube.

– Những trận của Longk nếu Top 1 thì trên 20 Kill và những pha xử lý có thể là cực kỳ kinh khủng.

– Longk đã từng chơi PUBG chung với NTN trong 1 vài game mà anh em có thể tìm thấy trên Youtube của Longk.

Vụ việc này, làm cho cộng đồng PUBGVN – Battlegrounds Việt Nam ở nước ta 1 phen xôn xao và hóng Phốt vào ngày mai. Còn đối với Streamer Longk, thì vẫn Stream bình thường và thể hiện cao độ hơn với 1 pha solo Top 1 với kỷ lục 32 Kill “32 KILL Rank SOLO – Kỉ Lục Cá Nhân Sever Châu Á – Nghi Vấn HACK | LONGK PUBG

Trong ngày hôm nay 06/07/2018, thì NTN có giật tít 1 dòng Title trên kênh Youtube của mình là “NTN – Công Khai Streamer Hack PUBG ???” thu hút gần 32.000 người xem cùng 1 lúc. Nếu xem từ đầu lúc 12h15, thì các bạn thấy NTN bật Hack bình luận như 1 người đang hack và đã đứng top 1 game đó với 12 Kill. Tuy nhiên, đến phút 29:22 thì Stream của NTN tắt và ít phút sau mở lại thì bảo là vừa mất điện. Thì trên cộng đồng PUBGVN – Battlegrounds Việt Nam có 1 người bốc phốt NTN như sau:

Đoạn trích bóc phốt NTN:

Vừa xong NTN có live để chứng minh mình đang dùng hack và đc top1 12 kill )) Mình xin nhắc lại 2 chữ VỪA XONG tức 12h15 
Và khi check op.gg thì trận top1 12kill này rơi vào 9 tiếng trước  ( mọi ng check top 3 nhé tại top 2 bị lag tên ) Như vậy đủ hiểu sự thật ở đây như nào r nhé . 
Haizzz khổ thân anh khi ngồi cày bục mặt top1 để sáng nay ngồi bật clip ( đã đc quay 9 tiếng trước ) xem lại và bình luận làm như mình hack thật và có ns là đang hack nhưng mà mọi ng không nhìn đc trên màn hình xem stream 
Khổ thân các Fan của anh bị dắt mũi quá )))))
NTN HIỆN ĐANG LIVE STREAM NHÉ

Tức là, lần top 1 với 12 Kill đó của NTN cách 9 tiếng so với Stream hiện tại của NTN đều đó nói lên 3 vấn đề.

– NTN đã cày top 1 này vào 9 tiếng trước chứ không phải là ngay lúc Stream đó.

– Stream mà các bạn đang xem lúc 12h15 đó là 1 Stream phát lại và NTN chỉ việc ngồi bình luận.

– Tất cả 32.000 người đang xem bị dắt mũi.

Và cuối Stream thì NTN chỉ thông báo, công khai người hack PUBG trong ngày hôm nay đó chính là mình. Câu trả lời khá bất ngờ cho tất cả người xem. Mình có ngồi xem Stream của NTN, và phát hiện 2 vấn đề đáng ngờ là:

– Fan có yêu cầu NTN quay màn hình Stream để xem hack thì NTN không cung cấp.

– Mất điện ngay lúc công khai người Hack.

– Lịch sử top 1 với 12 Kill diễn ra cách 9 tiếng => tức là NTN chỉ mở Stream lên và ngồi bình luận mà thôi.

Vậy có thể tom lại 1 điều mà mình nghi vấn, đó là NTN đã dắt mũi các Fan và đánh lừa người xem của mình chứ NTN không hề biết ai là Streamer sử dụng Hackkhông hề sử dụng Hack ngay tại thời điểm Stream lúc 12h15.

Mình là 1 người trung lập, mình chỉ đưa ra quan điểm và chính kiến riêng của bản thân về vụ việc này. Việc Longk có sử dụng Hack không, việc NTN có biết chắc là Streamer nào đang sử dụng Hack PUBG trên Stream hay không thì nó vẫn còn là 1 câu hỏi cực lớn. Chỉ khi nào, mình tận mắt chứng kiến thì mình mới tin. Còn theo các bạn thì sao?

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục