Home » Game Offline PC » Download State Of Decay 2: Tựa sinh tồn hấp dẫn

Download State Of Decay 2: Tựa sinh tồn hấp dẫn

Share:

Download State Of Decay 2: Tựa sinh tồn hấp dẫn

Bạn là một Fan cuồng của những dòng game sinh tồn lấy đề tài về những cuộc chiến với những bầy Zombies hung hãn phải không nào? Bạn chưa tìm ra một tựa game nào mới về đề tài này, thì có lẻ State Of Decay 2 sẽ là tựa game đáp ứng tất cả những điều mà anh em game thủ đang cần tìm bấy lâu nay. Có thể nói, đây là một tựa game mang tinh sinh tồn cực kỳ cao.

Chơi State Of Decay 2: Luyện kỹ năng sống

Tựa game State Of Decay 2 chính thức phát hành vào, ngày 22 tháng 5 năm 2018 ở thời điểm mà rất rất nhiều đã đón chờ sẵn khi tựa game này mới có thông tin ra mắt. Nội dung chính của tựa game này, là thể hiện kỹ năng sinh tồn của mình và trên hết là khả năng sống sót, liên kết với người chơi khác nhằm bảo vệ mạng sống của mình trước bầy Zombies hung hãn và ở khắp mọi nơi.

Với đề tài chính, nói về bối cảnh hậu tận thế mà ở khắp mọi nơi con người bị một loài Virut lạ gây nên căn bệnh Zombie (xác sống) tràn lan ở khắp mọi nơi. Với những gì còn sót lại là 4 con người, bạn cùng với 3 người chơi khác sẽ đoàn kết với nhau, tìm và giúp đỡ lẫn nhau nhằm chiến đấu với những bầy xác sống ỡ khắp mọi ngươi với những vật dụng có sẵn.

Ngoài nhiệm vụ chiến đấu, anh em phải cùng những người chơi khác cùng nhau thu thập các vật liệu để xây dựng các khung nhà, chiến rào, … nhằm làm nơi cư ngụ và cố thủ. Có thể nói, nếu yêu các dòng game offline hay miễn phí nói riêng và chế độ chơi sinh tồn thì khó lòng mà các bạn bỏ qua một tựa game hấp dẫn như thế được phải không nào?

Cấu hình máy chơi game State Of Decay 2

Cấu hình tối thiểu

– OS: Windows 10 64-bit

– CPU: Intel Core i5-2500 2.7GHz or AMD FX-6300 3.5 GHz

– RAM: 8 GB System Memory

– GPU RAM: 2 GB Video Memory

– GPU: GeForce GTX 760 or Radeon HD 7870

– HDD: 16GB Available Hard Drive

Cấu hình yêu cầu

– OS: Windows 10 64-bit

– CPU: Intel Core i5-4570 3.2 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz

– RAM: 16 GB System Memory

– GPU RAM: 4 GB Video Memory

– GPU: GeForce GTX 960 or Radeon R9 380

– HDD: 16 GB Available Hard Drive Space

– API: DirectX 11

Link download game State Of Decay 2 miễn phí

Google Drive 1: Download Now

Google Drive 2: Download Now

Google Drive 3: Download Now

Dung lượng game khá lớn, các bạn có thể Get Link để Download nhanh hơn nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.