Thu, 09 / 2018 11:32 am | Admin: Apkhayp Blog

Game StarCraft II: Wings of Liberty đậm chất StarCraft

Nếu các bạn đã lỡ trót yêu các dòng game offline hay cho PC nhẹ nói riêng, hay các dòng game mang tính chiến thuật theo lối chơi của StarCraft nói riêng. Thì không ai, mà không biết đứa con mang tên StarCraft II: Wings of Liberty gần như là tựa game thừa hưởng lối chơi mà người tiền nhiệm đi trước để lại cho nó và có một sức cuốn hút khó tả từ nó đến với game thủ.

StarCraft II: Wings of Liberty bất tử với thời gian

Hiện nay, những dòng game đi theo lối chơi của StarCraft để lại thì chúng ta quá dễ dàng để nói rất là rất nhiều mà nói chính xác hơn là rất rất nhiều. Tuy nhiên, số người chơi khi được hỏi tựa game nào gây ấn tượng nhất khi nhắc về StarCraft thì tất cả đề nói là StarCraft II: Wings of Liberty Offline và gần như tựa game này chinh phục hoàn toàn người chơi về mọi mặt.

Khi nói đến game StarCraft II: Wings of Liberty, thì nó gần như khá quen thuộc đối với các bạn phải không nào. Với lối chơi, là bắt đầu mỗi trận đấu với một dàn trụ có sẵn và công việc của các bạn trong tựa game này là tập trung thu thập tài nguyên có sẵn nhằm xây dựng, phát triển quân đội, hàng rào, chiến lũy, … và đưa ra những chiến thuật riêng nhằm đánh bại đối thủ.

Nhịp độ trận đấu được cho là khá cao, người chơi StarCraft II: Wings of Liberty thường phải có những thao tác nhanh và có cái nhìn bao quát trận đấu tốt nhằm không để bị tụt lại so với đối thủ. Có thể nói, với những ai đã trải nghiệm tựa game này thì chỉ có “mê mệt” với nó mà thôi và con bạn đã thử chơi tựa game này chưa nào?

Cấu hình máy chơi StarCraft II: Wings of Liberty

– OS: Windows® XP/Windows Vista® (latest service pack)
– CPU: Intel® Core™ 2 Duo or AMD Athlon™ 64 X2 5600+
– RAM: 2 GB RAM
– VGA: NVIDIA® GeForce® 7600 GT or ATI™ Radeon™ HD 2600 XT or Intel® HD Graphics 3000 or better
HDD: 30 GB available HD space

Link Download game StarCraft II: Wings of Liberty miễn phí

StarCraft II: Download Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục