Fri, 12 / 2014 8:24 am | Admin: Thảo Trương

su kien game holy war, gift code game holy war

Thuộc thể loại 2 game nhập vài như nhau : Game Holy WarThiên Long Bát Bộ 3D sắp du nhập vào việt nam ( holy war 25/12/2014, thiên long bát bộ thì sắp có ). Sau đây ban quản trị download game hay đưa ra những quan điểm và cái nhìn riêng về 2 con game này cho game thủ mobile hướng đến chơi game nào trong thời gian tới.

  thien long bat bo 3dSự hào nhoáng của Game Holy War thì không bằng so với Thiên Long Bát Bộ 3D xét về mặt đánh giá của nước ngoài, Thiên Long Bát Bộ 3D hút ngay một lượng lớn game thủ Download ngay khi vừa bung ra thị trường khác hẵn so với Holy War nay chỉ đạt gần 500.000 lượt cài đặt qua ba tháng.

1 . Về game holy war :

QTE trong game holy war, ky nang QTE

Game Holy War mạng đậm phong cách Âu Mỹ với lối chơi theo phong cách Fantansy Âu Mỹ khác hẵn những game trước đây, điển hình là ở màu sắc, nhân vật và cả lối chơi hoàn toàn khác hẵn so với các game nhập vai trước nó. Với lối chơi QTE phá cách ắt hẵn Holy War sẽ mang đến cho game thủ 1 cái nhìn mới về dòng game Âu Mỹ này.

QTE trong game holy war, ky nang QTE

2 . Thiên Long Bát Bộ 3D :

thien long bat bo 3d

Thiên Long Bát Bộ 3D sớm gây được ấn tượng nhờ phần đồ họa 3D, với góc nhìn xéo từ trên xuống. Điều đó có nghĩa là khả năng di chuyển, tấn công của bạn sẽ được mở rộng hơn là kiểu nhập vai dạng màn hình ngang. Hơn nữa nó vẫn duy trì khả năng chiến đấu linh hoạt bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi combo cho riêng mình. Thiên Long Bát bộ 3D có hệ thống quen thuộc như: cường hóa, thú cưỡi, mạng xã hội hay hệ thống mỹ nhân – nơi quy tụ hàng loạt gương mặt xinh đẹp để cùng bạn chiến đấu.

thien long bat bo 3d

Nếu đứng về góc nhìn của 1 gamer mobile mình sẽ chọn Holy war vì lối chơi của game điện thoại này không nhàm chán so với những người anh em game nhập vai đi trước nó. Tuy vậy việc lựa chọn game để tu luyện tùy thuộc vào các bạn nhé !!!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục