Home » Kiến thức chơi game » Share 3 Acc Vip Fshare, tài khoản Fshare đến năm 2021

Share 3 Acc Vip Fshare, tài khoản Fshare đến năm 2021

Share:

Fshare từ lâu được biết đến như một trung tâm Download, upload dữ liệu khổng lồ với nhiều mục dữ liệu, tài liệu, game, … hoàn toàn miễn phí cho mọi người khi cần. Tuy nhiên có 1 điều vướng mắc, đó chính là việc nếu mà các bạn xài tài khoản Fshare bình thường thì tốc độ Upload hay Download mất một khoảng thời gian khá là lâu.

Hệ thống Apkhayp Blog với nhiều hệ thống diễn đàn, App game offline cực kỳ lớn có phối hợp với Fshare trong việc phân phối banner và tài khoản Fshare Vip. Nhằm phục vụ tối đa cho anh em game thủ khi tải game offline trên Website Apkhayp.com hôm nay mình chia sẻ 3 tài khoản Acc Vip Fshare cho anh em sử dụng.

3 Acc Vip Fshare miễn phí

EmailMật khẩu
diendanahq@gmail.comtranvantinh!11
namnghaihh1@gmail.com12atranvananh
apkvip@gmail.comapkvip1121

Chú ý: Mọi người chỉ sử dụng để Download thôi nhé, nghiêm cấm đổi mật khẩu vì người sau không thể sử dụng được làm phiền mình phải đổi lại.

Trong đó mình còn 2 tài khoản Fshare Vip nữa, nếu 3 tài khoản trên bị đổi mật khẩu mà mình chưa đổi lại kịp do bận công chuyện hay một lý do nào đó. Các bạn vui lòng để lại Email dưới phần comment để mình gửi 1 trong 2 acc còn lại nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo. Admin của Apkhayp.com viết tên viết tắt Apkhayp Blog - Chơi game & tin tức Liên Minh Huyền Thoại & thủ thuật.