Thu, 10 / 2014 9:03 am | Admin: Thảo Trương

satthan7Cuộc đua ngôi vị chiến thần trên mobile với Sát Thần dòng game nhập vai gần như pvtkvo lam mobile sẽ là nơi ghi dấu những trận PK tuyệt đỉnh giữa các cao thủ, là nơi minh chứng cho tinh thần tổ đội vô địch. Không chỉ có vậy, tính năng tự do thông thương, trao đổi vật phẩm, tiền vàng trong game cũng là một điểm đặc sắc và hấp dẫn của sản phẩm gMO mới nhất trong năm 2014.

Tải game sát thần ( sát thủ ) VTC mới nhất

Tải game bằng SMS: TAI apptaigameht 483076 Gửi 8075

Tất cả các dòng máy AndroidSatThan_109.apk20.60 MB down
Hệ điều hành: Ios : satthan_110.ipa151.26 MB down

Với tính năng tổ đội vô địch, khiêu chiến tự do đã tay, bạn sẽ được đắm chìm vào cuộc chiến khốc liệt tranh ngôi thần chiến với chuỗi trận đánh PK tuyệt đỉnh, chỉ có ở Sát Thần . 

satthan2

Sát Thần VTC đã gây shock với người chơi về khả năng đồ họa cùng tính tương tác tuyệt vời của mình. Hệ thống phụ bản, các map,  hệ thống nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm phong phú đa dạng cùng những kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh đều được thể hiện rất đẳng cấp tại Sát Thủ VTC. Sát Thủ VTC tạo nên một thế giới trong game rất gần gũi với đời thực và đa dạng về nội dung.

Một số hình ảnh trong game sát thần vtc

satthan45satthan3
Sát Thần VTC sở hữu gameplay độc đáo, mang những đặc trưng nổi trội được đông đảo cộng đồng game thủ ưa chuộng. Trái ngược với các sản phẩm luôn cho người chơi đi theo chủ nghĩa anh hùng cá nhân, Sát Thần VTC yêu cầu ở người chơi kỹ năng phối hợp chiến thuật đồng đội. Điều này có thể làm điểm mạnh – yếu của từng lớp nhân vật cũng như sự tương tác qua lại giữa các người chơi với nhau được thể hiện ngay trong trận đấu, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất về cho cả đội.
satthan4satthan6

Sát Thần là một trong số không nhiều game mobile hay trên thị trường cho phép người chơi tùy ý giao dịch vật phẩm với nhau, kể cả Kim Nguyên Bảo; hay thay đổi diện mạo nhân vật tức khắc khi lựa chọn trang phục. Với 3 lớp nhân vật với bộ kỹ năng riêng, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận PK nảy lửa, võ đài tỉ thí gay cấn hay đánh boss, giao chiến theo bang hội hoặc tổ đội.

satthan1

Đặc sắc game:

– Giao dịch được tất cả các trang bị đồ vật cho tới tiền vàng Kim nguyên bảo

– Tổ đội train quái max 5 người, có thể tổ đội vào phụ bản săn boss

– Tất cả các trang bị quý hiếm chỉ có thể kiếm được qua việc săn các con boss khủng chứ không thể mua bằng kim nguyên bảo

– Hệ thống auto thông minh giúp người chơi có thể cày cấp nhẹ nhàng mà vẫn tham gia được các hoạt động cộng đồng

– Nhiều loại vũ khí đa dạng mang nhiều hiệu ứng khác nhau

– Tính năng bật PK với người chơi khác ở bất kỳ địa điểm nào

– Hệ thống nhiệm vụ ngày phong phú giúp game thủ không nhàm chán

– Tính năng liên minh đặc sắc khi mà bang chủ có thể triệu tập boss trong phụ bản để mọi người có thể tham gia săn boss kiếm các loại khoáng thạch quý hiếm

Game sát thần vtc cực hay cho mobile

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục