Wed, 08 / 2015 10:03 am | Admin: Thảo Trương

Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Mp3 Zing Miễn Phí

Phiên bản cho Android: Mp3Zing.apk Phiên bản cho Iphone/Ipad: Mp3Zing.ipa

Phiên bản cho Windownphone: Mp3Zing phan mem mp3 zing android

Mp3 zing trở thành một trong những kho nhạc lớn nhất hiện nay ở việt nam với hàng triệu bài hát, đủ thể loại, đủ loại dòng nhạc, …. với những bài hát độc quyền của các ca sỹ nổi tiếng nhất hiện nay như MTP Sơn Tùng, Minh Hằng, … với 2 chế độ nghe nhạc online và offline độc quyền cho các dòng điện thoại trên Android, IosWindownphone miễn phí.

Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Mp3 Zing Android, Ios, Windownphone Miễn Phí

Với bản cập nhật mới nhất hiện nay, Mp3 Zing cập nhật đầy đủ hết tất cả các thể loại từ mới tới cũ kể cả các bài hát được xem là độc quyền nhất của các ca sỹ.phan mem mp3 zing wp

Với 2 chế độ nghe :

+ Online : Các bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sỹ, thể loại nhạc và có thể đăng nhập tài khoản và thêm những bài hát mà mình yêu thích để thuận tiện lần sau khi nghe với kết nối mạng.

+ Offline : Các bạn có thể tải các bài hát mà mình yêu thích về máy và có thể nghe lại mà không cần kết nối mạng và các bài hát chia ra các thể loại, ca sỹ, … 1 cách tiện ích nhất.phan mem mp3 zing ios

Có thể nói Mp3 Zing đang là ứng dụng nghe nhạc tiện lợi số 1 hiện nay, các bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí và mới nhất tại apkhayp.com nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục