Tue, 10 / 2018 8:17 am | Admin: Thảo Trương

Chơi game Orcs Must Die: Tựa thủ thành kinh điển

Gần đây, nhiều anh em game thủ yêu cầu mình Update thêm những dòng game offline hay cho PC nhẹ nhằm phục vụ nhu cầu chơi game của anh em. Thì hôm nay, mình bắt đầu update cho anh em những tựa game đó và mở đầu là Orcs Must Die một trong những dòng game thủ thành cực dị hay còn có thể nói nó hút người chơi từ những cái lạ của nó.

Orcs Must Die Offline: Thủ thành siêu độc

Nếu anh em muốn tìm cho mình một dòng game thủ thành, mà ở đó nó có sự kết hợp giữa 2 thể loại khác nhau nhằm tạo ra một lối chơi mới lạ. Thì Orcs Must Die, sẽ đáp ứng những cái mà anh em có thể đang rất cần hiện nay. Đó là sự kết hợp giữa 2 trường phái MOBA và RPG mang người chơi đến những trận chiến kinh điển và gần như là ác liệt nhất.

Lối chơi chính của game Orcs Must Die, đó là việc xây dựng các pháo đài của mình ngay trên vùng đất của quân địch và khi mình đã đủ mạnh thì sẽ tấn công mở rộng lãnh thổ. Và dĩ nhiên, không phải dễ dàng mà các bạn xây dựng được vì bọn chúng sẽ tấn công các bạn. Chính vì thế, liên minh với người chơi khác là yếu tố sống còn trong tựa game này.

Trong Orcs Must Die offline, các Class Hero sẽ chia thành nhiều lớp khác nhau và mỗi Class sẽ có những đặc tính riêng khác hoàn toàn nhau. Điểm chính của tựa game này, là người chơi phải làm thế nào để phối hợp giữa các Hero sao cho hợp lý nhất trong việc bố trí đội hình chiến đấu và hòa hợp giữa các lớp này với nhau nhằm tạo sức mạnh tối đa.

Cấu hình máy chơi Orcs Must Die

– OS:Windows XP, Windows Vista or Windows 7
– Processor:2GHz Dual Core
– Memory:2 GB RAM
– Graphics:NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon x1950 or better with 256MB VRAM
– DirectX®:dx90c
– Hard Drive:5 GB HD space

Link Download Game Orcs Must Die Miễn Phí

4ShareDownload Now

Pass giải nén: kactus

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục