Sat, 02 / 2017 4:00 am | Admin Apkhayp.com

Những Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Phiên Bản 7.2

Như các bạn đã biết, trong thời gian vừa qua máy chủ liên minh huyền thoại ở việt nam đã cập nhật phiên bản 7.2 với những biến đổi cập nhật cực kỳ lớn mà đặc biệt ở các vị tướng đi rừng cực kỳ mạnh mà chúng ta cần điểm qua như:

1. Quái thú Warwick:

– Như các bạn đã biết ở phiên bản 7.2 Warwick được chỉnh sữa cực kỳ mạnh mẽ và là một trong những vị tướng được Pick nhiều nhất trong các trận đấu xếp hạng. Đúng như cái tên mới Quái Thủ Sổng Chuồng, Warwick đích thực là một con quái vật bị tháo xích, bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo với khả năng giao tranh, thiếp lập gank đầu trận cải thiện rõ rệt, kiểm soát bản đồ và truy đuổi mục tiêu hiệu quả với W Mùi Máu.

– Chiêu cuối Khóa Chết thương hiệu giờ đây tuy có thể chệch hướng hoặc bị đỡ hộ nhưng được tăng tầm sử dụng tùy theo tốc chạy cho phép Warwick lao tới kẻ địch xấu số từ những góc xa và bất ngờ hơn trước rất nhiều. Warwick nhanh chóng xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp ngay khi được đưa vào máy chủ chính thức. Người đi rừng Xerxe của Unicorn Of Love đã mang vị tướng này trình làng trong trận đấu giữa UOL và Splyce tại LCS EU Mùa Xuân 2017.

2. Master Yi

– Lucian đã tìm được “người anh em thất lạc” của mình trên Đấu Trường Công Lý với những chỉnh sửa dành cho nội tại Chém Đôi của Master Yi trong phiên bản 7.2 lần này. Tương tự như Kẻ Thanh Trừng thì đòn đánh đầu của Chém Đôi nếu hạ gục 1 đơn vị sẽ tìm mục tiêu mới thay vì vẫn chém vu vơ như trước.

– Chỉnh sửa tưởng nhỏ nhặt nhưng với 1 vị tướng thiên về đòn đánh thường như Master Yi thì 1 đòn đánh thôi cũng đáng giá cả ngàn vàng. Có thể trong giao tranh sẽ khá hên xui để nội tại mới đạt hiệu quả, khâu dọn rừng lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với chỉnh sửa này.

– Một chỉnh sửa đáng chú ý khác là chiêu W Thiền. Mức độ tương tác với những kỹ năng còn lại trong bộ chiêu thức từ Thiền được tăng lên đáng kể. Thay vì chỉ là công cụ reset đòn đánh hoặc chống chịu sát thương thì khả năng cộng dồn điểm Chém Đôi trên mỗi giây thiền sẽ đòi hỏi người chơi cần cân nhắc và tính toán lựa chọn thời điểm sử dụng W sao cho hiệu quả.

– Luôn là vị tướng đơn giản, dễ chơi dễ làm quen nhưng sức mạnh không thể coi thường trong tay những game thủ master vị tướng này. Master Yi với những chỉnh sửa mới đây sẽ cần người sử dụng tính toán sử dụng nội tại và chiêu thức nhiều hơn thay vì chỉ cần chọn thời điểm lao vào và dùng Q để outplay đối phương. Nhưng càng khó thì càng hấp dẫn game thủ mà. Một Like! cho Riot.

3. Zed

– Vốn dĩ thì các sát thủ như Zed luôn là tướng đáng chơi với độ biến ảo và lối chơi thể hiện kỹ năng cao rồi. Nhưng hiện tại các sát thủ vật lý đường đơn đang phần nào lép về so với những kẻ như Kha’Zix, Rengar, Katarina hay Leblanc những chỉnh sửa về chỉ số Sát Lực và bộ đôi trang bị Áo Choàng Bóng Tối – Dạ Kiếm Draktharr có thể sẽ cải thiện điều này. 

– 2 trong 3 trang bị chấn phái của sát thủ vật lý được tăng sức mạnh đáng kể, Zed, người đi đầu của nhóm tướng này đương nhiên sẽ trở thành cái tên không thể bỏ qua. Châu Âu luôn là khu vực đi đầu trong việc tìm hiểu meta và Zed cùng Warwick là 2 cái tên nhanh chóng xuất hiện trở lại đấu trường chuyên nghiệp tại LCS EU ngay khi phiên bản 7.2 ra mắt hôm qua.

– Là tướng được ưa thích ngay cả khi thất sủng, giờ còn được tăng sức mạnh thì đừng hỏi sao Zed tràn ngập Đấu Trường Công Lý thời gian tới. Hãy cùng đón chào sự trở lại của sát thủ khét tiếng Chúa Tể Bóng Đêm.

4. Talon

– Zed hứa hẹn trở lại mạnh mẽ thì không có lý do gì để lãng quên Talon, một sát thủ vật lý đáng gờm khác trên Đấu Trường Công Lý. Từng giữ vị thế sát thủ thành công nhất trong đợt cập nhật Thời Đại Thích Khách trước khi bị giảm sức mạnh, Talon đang trên đường trở lại lấy lại vị thế đã mất của mình. 

– Tương tự như Zed thì chỉnh sửa cho chỉ số Sát Lực và tăng sức mạnh 2 trang bị Áo Choàng Bóng Tối – Dạ Kiếm Draktharr là nguyên nhân giúp Talon được đánh giá rất cao ở phiên bản 7.2. Lối chơi mạnh mẽ, nam tính, dồn sát thương và độ ảo diệu chả kém gì Zed, Talon thậm chí còn tỏ ra vượt trội hơn người đồng nghiệp ở khả năng bao sân với sự cơ động từ chiêu E Con Đường Thích Khách.

– Zed rồi thêm cả Talon được tăng sức mạnh rõ rệt, cơn ác mộng cho các xạ thủ vẫn chưa có hồi kết. Khổ sở với sát thủ đi rừng, pháp sư chưa đủ, giờ đây cả sát thủ vật lý cũng đang nờm nợp trở lại.

Nhìn chung trong phiên bản 7.2 này các vị tướng thuộc dòng sát thủ được Buff khá mạnh trong khi đó các xạ thủ vẫn im hơi lặng tiếng.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục