Sat, 06 / 2015 6:10 am | Admin Apkhayp.com

Trong game mobile Độc Bá Võ Lâm một trong những yếu tố hấp dẫn game thủ chính là những chiêu thức trong quá trình hành tẩu giang hồ của các cao thủ. Các chiêu thức gây ấn tượng với game thủ bởi những hiệu ứng tuyệt đẹp khi thi triển. 

Hệ thống võ học trong game mobile Độc Bá Võ Lâm mobile chia làm hai loại khác nhau là tuyệt kĩ môn phái và tuyệt học giang hồ. Mỗi loại sẽ có chiêu thức chủ động và bị động. Tuyệt kĩ môn phái là loại đặc thù chỉ có đệ tử của hệ phái đó mới học được.

chiue thuc doc ba vo lam 2

Ngoài ra, tuyệt học giang hồ là một loại võ công đặc biệt trong Độc Bá Võ Lâm. Chúng bao gồm nhiều tuyệt chiêu võ học của các đại môn phái, được ghi chép lại trong các quyển mật tịch và lưu lạc khắp nơi. Hiệp khách nào may mắn tìm được có thể lĩnh hội và học các kỹ năng trong mật tịch làm võ công cho riêng mình. Càng học được nhiều tuyệt kỹ võ công khác nhau, người chơi sẽ càng dễ dàng xưng bá trong giới võ lâm.

Bên cạnh sự đa dạng và phong phú thì hệ thống chiêu thức trong Game Độc Bá Võ Lâm còn được gây ấn tượng với những hiệu ứng chiêu thức hết sức ấn tượng .

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp mắt về các chiêu thức võ công trong Độc Bá Võ Lâm:

chiue thuc doc ba vo lam 2

chiue thuc doc ba vo lam 3

chiue thuc doc ba vo lam 1

chiue thuc doc ba vo lam 4

chiue thuc doc ba vo lam 7

chiue thuc doc ba vo lam 6

chiue thuc doc ba vo lam 5

chiue thuc doc ba vo lam 8

Độc Bá Võ Lâm có 4 môn phái. Mỗi phái có thể lĩnh hội nhiều chiêu thức võ công khác nhau. Chưa kể các chiêu thức giang hồ để game sở hữu một kho võ học đa dạng. Cùng với Pháp bảo, hệ thống chiêu thức là một trong những điểm thu hút, ấn tượng của game mobile mới này.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục