Mon, 01 / 2015 11:28 am | Admin: Thảo Trương

Ngạo Kiếm Mobile là một game điện thoại tốn khá nhiều giấy mực kể từ khi game về việt nam cho tới khi ra mắt game thủ vào sáng nay lúc 11:02 ngày 12/01. Khi game vừa mở cửa thì đã xảy ra tình trạng nghẽn Sever trong thời gian khá lâu vì lượng game thủ quá đông login vào cùng một lúc.

Nghẽn Sever Vì Ngạo Kiếm Mobile2

Theo các chuyên gia nhận định thì chưa có một game trên Smartphone nào như Ngạo Kiếm Mobile có độ hot đến như thế ngay từ ngày đầu ra mắt game thủ kể cả các game mới toanh và có tiếng lâu đời như Gunny Mobi chẳng hạn.

Nghẽn Sever Vì Ngạo Kiếm Mobile

Mặc dù trong một buổi sáng đã có 7 Sever ra mắt anh em Ngạo Kiếm Mobile nhưng khi vừa ra lò thì đã xảy ra tình trạng như trên. Đối với việc làm nhiệm vụ tân thủ cũng đã là một việc quá khó khăn vì không tìm được NPC và quái làm nhiệm vụ hay luyện Level ban đầu.

Nghẽn Sever Vì Ngạo Kiếm Mobile1

Từng được đánh giá là một siêu phẩm game điện thoại hay được kiểm chứng qua trong vòng 10 phút kể từ khi Opent Beta thì có hơn 8.000 người cùng một lúc login vào game và tham gia chơi tại 1 Sever trong Ngạo Kiếm Mobile. Bạn còn chờ gì mà không tải ngạo kiếm mobile về trải nghiệm siêu phẩm này đi chứ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục