Home » Liên Minh Huyền Thoại » Nạp RP Bằng Thẻ Garena

Nạp RP Bằng Thẻ Garena

Share:

Hiện nay, việc các nhà mạng chính thức ngừng hợp tác với các nhà phát hành game khiến cho việc nạp RP của anh em game thủ cực kỳ khó khăn. Trước đây, mình đã từng giới thiệu anh em game thủ cách nạp RP và đổi sò sang RP trong tất cả các dòng game của Garena cho anh em tham khảo.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều anh em game thủ còn thắc mắc là nạp RP bằng thẻ gì? Và mua thẻ Garena ở đâu cho uy tín mà không bị lừa đảo. Trong thực tế, rất nhiều anh em bị lừa đảo bởi sự nhẹ dạ, cả tin và không biết bị rất nhiều kẻ xấu lừa nạp thẻ và chiếm luôn cả tài khoản Garena. Hôm nay, Apkhayp Blog sẽ giải đáp cho anh em 2 vấn đề.

Nạp RP Bằng Thẻ Gì?

Hiện nay, việc nạp RP cho tất cả các dòng game của Garena duy nhất chỉ còn bằng cách sử dụng thẻ cào Garena để nạp RP.

Mua thẻ Garena ở đâu?

Đây là câu hỏi của khá nhiều anh em game thủ, anh em có thể tham khảo các địa điểm mua thẻ Garena uy tín bên dưới như.

1. Các địa điểm gần nhất

– Các phòng máy, quán game.

– Các đại lý của AirPay.

– Các điểm bán thẻ cào.

– Các cửa hàng tạp hóa.

2. Cửa hàng, tạp hóa ủy quyền

Nổi bật nhất trong nhóm này là chuỗi cửa hàng Circle K và Vinmart+. Ngoài ra bạn có thể mua thẻ tại các địa điểm hỗ trợ thanh toán qua Payoo.

3. Cửa hàng công nghệ, điện máy

Nổi bật nhất trong nhóm này là chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A và FPT Shop. Ngoài ra bạn có thể mua thẻ tại các địa điểm hỗ trợ thanh toán qua Payoo.

Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp ít cho anh em trong việc mua thẻ Garena để nạp RP cho chính xác nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.