Mon, 01 / 2015 12:47 pm | Admin Apkhayp.com

Ngạo kiếm Mobile là một game đồng ra mắt với Holy War trong tháng 1 này, 2 siêu phẩm này giúp cho kho game mobile ngày càng phong phú hơn.

pk bua bai trong ngao kiem mobilepk bua bai trong ngao kiem mobile3

Với bộ mật tịch kinh điển như Cửu Âm Chân Kinh, Ngọc Nữ Tâm Kinh, Đả Cẩu Bổng Pháp, Độc Cô Cửu Kiếm … Dường như Ngạo Kiếm Mobile là siêu phẩm quy tụ đầy đủ nhất cốt lõi của một dòng game kiếm hiệp, bao quát toàn bộ tịch thời Võ Lâm trong cốt truyện của game.

pk bua bai trong ngao kiem mobile4

Điểm yêu thích của game thủ đối với Ngạo Kiếm Mobile chính là hệ thống Pk 1 cách tự do nhưng đã làm không ích gamer ức chế về điều này ( đang cắm auto thì thấy báo về thành chỉ muốn … ) .

pk bua bai trong ngao kiem mobile2

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ những tựa game “huyền thoại” như võ lâm ( tình trạng như 5 độc pk ), MU Online, Cabal… đều từng xảy ra tình trạng này. Cứ mỗi trận Chiến Bang, Công Thành Chiến, săn Boss xong là y như rằng hiện tượng “đồ sát” lại diễn ra khắp nơi.

pk bua bai trong ngao kiem mobile1

Tình trạng này có 2 chiều hướng đó là một số ít gamer trong Ngạo Kiếm Mobile rất ức chế vì bị đồ sát liên tục vì lực chiến yếu hơn hay dành bãi luyện quái hay train Boss. Còn các gamer mạnh thì rất thích thú nhằm thể hiện quyền y trong game, đa số rất ức chế nhưng có câu ” sống chung với lũ ” riết cũng quen, ừ thôi bị đánh thì chết. Các bạn game thủ game điện thoại nếu chưa thử chơi game này thì nên trải nghiệm dù chỉ 1 lần nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục