Mon, 05 / 2015 9:50 am | Admin Apkhayp.com

MV Mới Giang Hồ Tiếu Của Hồ Quang Hiếu

Nổi tiếng với nhiều ca khúc thành công dành cho giới trẻ, mới đây, Hồ Quang Hiếu đã có một bước chuyển mình mới lạ trong phong cách âm nhạc của mình với MV “Giang Hồ Tiếu” trong game cửu dương thần công của soha game.

Ca khúc giang hồ tiếu trong game cửu dương thần công

Nổi tiếng với nhiều ca khúc thành công giành cho giới trẻ, mới đây, Hồ Quang Hiếu đã có một bước chuyển chuyển mình mới lạ trong phong cách âm nhạc của mình với MV “Giang Hồ Tiếu”. Với bối cảnh trong phòng thu đơn giản làm nổi bật lên giọng ca trầm ấm cùng giai điệu du dương đậm chất kiếm hiệp của bản nhạc “Giang Hồ Tiếu”, chàng ca sĩ trẻ này đã gửi tặng người hâm mộ hình ảnh một Hồ Quang Hiếu hoàn toàn mới, chưa từng có trước đây. Một Hồ Quang Hiếu với:

“Kiếp giang hồ, sống không nhà…

Một mình ta… với trời xa..

Ánh dương nào, chiếu vai bào…

Giương độc đao lên trời cao…”

giang ho tieu

Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ rằng đây là ca khúc chủ đề của game Cửu Dương Thần Công – tựa game kiếm hiệp đầu tiên mà anh đã từng chơi trên mobile. Nhiều fan dự đoán “Giang Hồ Tiếu” tuy lạ và độc nhưng sẽ có khả năng tạo thành Hit không kém các ca khúc dành cho giới trẻ trước đây của anh như: “Không Cảm Xúc”, ” Con Bướm Xuân”, “Nơi Ấy Con Tìm Về”…
Xem thêm hít game :
game ngạo kiếm mobile siêu phẩm 10 năm có 1.
game pvtk bản mới

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục