Fri, 11 / 2014 9:04 am | Admin: Thảo Trương

Tải Mộng Võ Lâm Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Mộng Võ Lâm Từ ChPlay : Mộng Võ Lâm Mobile down

Tải Cho Android : android Mộng Võ Lâm Mobile . Apk down

Tải Cho Ios : ios Mộng Võ Lâm Mobile . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : 05/02/2015.

NPH : Soha Game.

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

mong vo lam

 

Theo những thông tin ban đầu từ nhà phát hành ra game mộng võ lâm với sự phối hợp của emobi và sohagame, theo những thông tin ban đầu thì mộng võ lâm lấy cốt truyện chủ yếu từ võ hiệp.

Là một tự game 3D ( dòng game 3D này được game thủ ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây được áp dụng trên các dòng game mobile hay như : võ lâm kỳ hiệp, ….. ) lôi cuốn game thủ từ những cái nhìn đầu tiên với giao diện dễ nhìn và bắt mắt, mang lại cảm giác thân thuộc cho game thủ khi chơi game mộng võ lâm.

mong vo lam1

Với hệ điều khiển thì game thủ có thể làm chủ hoàn toán  tốc độ khi chơi game mộng võ lâm. Với cốt truyện kim Dung nổi tiếng hệ thống nhân vật và môn phái bao gồm 6 phái chính :

– Thiếu Lâm.

– Nga My

– Cái Bang.

– Nhật Nguyệt Thần Giáo.

– Ngũ Độc Giáo.

– Tiêu Dao Phái.

mong vo lam2

Với hệ thống phụ bản rộng lớn đủ mọi cấp độ đủ cho game thủ thỏa sức trải nghiệm của mình, Mộng Võ Lâm Mobile sở hữu một nền tảng gameplay khá ấn tượng, tương đối giống các tựa MMORPG trên PC. Hệ thống auto hỗ trợ game thủ trong lúc compat giúp cho game thủ có thời gian cảm nhận được những Skill trong game trong lúc PK của chính nhân vật của mình.

mong vo lam3

Một nhược điểm trong game võ lâm này là hệ thống bang hội chưa được tổ ghép vào game hay này. Hi vọng trong một thời gian tới đây thì dòng game kiếm hiệp này sẽ khắc phục để níu chân game thủ hơn. Chúc các bạn có thể trải nghiệm game một cách thỏa mãn mà mộng võ lâm mang lại nhé !!!

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục