Thu, 11 / 2018 3:41 am | Admin: Apkhayp Blog

Mẹo chơi Ezreal Full AP đi Mid mùa 9: 1 Combo bốc hơi

Trong các xạ thủ, thì ít vị tướng có khả năng lên đồ theo kiểu một pháp sư mà có sức mạnh cực kỳ ghê gớm như Ezreal phải không nào anh em. Chuyện, mang Ezreal đi đường Mid không phải là quá xa lạ gì nữa nhưng để chơi và lên đồ như thế nào cho hoàn hảo nhất thì cực kỳ khó. Với mẹo chơi Ezreal Full AP phép đi Mid mùa 9 này, mình hy vọng rằng anh em sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hay nhất cho con bài này nhé.

Phân tích tổng quan về Ezreal

– Dồn sát thương một mục tiêu mạnh, kết liễu kẻ địch từ xa tốt

– Với combo Dịch Chuyển Cổ Học vào, sau đó dồn sát thương bằng Phát Bắn Thần Bí và Tinh Hoa Tuôn Chảy thì bất kì vị tướng máu giấy nào cũng phải bốc hơi trong tích tắc.

– Ezreal có thể tận dụng điều này để dồn sát thương và khiến đối thủ bốc hơi vào giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu không sẽ bị kẻ địch dụ lao vào mà bản thân không còn Dịch Chuyển Cổ Học để thoát ra đấy.

– Khả năng cấu rỉa của Ezreal Pháp Sư cũng không hề kém cạnh với Ezreal Xạ Thủ thông thường. Và nên nhớ rằng lượng sát thương đến từ Cung Ánh Sáng khi lên sức mạnh phép thuật là cực kì lớn, vì vậy có thể kết liễu kẻ địch từ xa hoặc cướp Rồng, Baron nữa.

Bảng tăng kỹ năng cho Ezreal khi đi Mid

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Ezreal ở đường Mid

Hoặc

Đây có lẻ là, 2 bộ ngọc cực kỳ thích hợp và tương thích cho Ezreal ở vị trí đường Mid.

Bộ trang bị phép thuật dành cho Ezreal ở Mid

Hoặc

Hoặc

Một trong 3 bộ trang bị, mà mình nghĩ cực kỳ tối ưu và thích hợp cho Ezreal ở đường Mid. Và nó còn tùy thuộc vào, việc bạn xanh hay phế để có cách lên đồ cho phù hợp nữa nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục