Sun, 01 / 2015 1:00 am | Admin: Thảo Trương

Tải Lol Truyền Kỳ Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Lol Truyền Kỳ Mobile Từ ChPlay : Lol Truyen Ky Mobile down

Tải Cho Android : android Lol Truyen Ky Mobile . Apk down

Tải Cho Ios :  Lol Truyen Ky Mobile . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Đã có.

NPH : SohaGame.

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

lol truyen ky, game lol truyen ky

Cùng ban quản trị Apk Hay lướt qua Lol Truyền Kỳ thể loại thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại, được đông đảo game thủ châu á tham gia gần 4.200.000 người chơi chỉ trong một thời gian ngắn. Lol Truyền Kỳ Mobi mang đậm lối choi compat của Liên Minh Huyền Thoại phá vỡ đi lối chơi MOBA truyền thống của game mobile trước đây ngoài ra Lol Truyền Kỳ còn có tạo hình 3D hấp dẫn người chơi.

lol truyen ky, game lol truyen kylol truyen ky, game lol truyen ky

Lol Truyền Kỳ là một game ăn theo của con game League of Legends online Pc đang làm mưa làm gió trong giới game thủ hiện nay. Do là một game kế thừa y sì từ Liên Minh Huyền Thoại nên hệ thống tướng trong Lol Truyền Kỳ cũng là hệ thống tướng trong Liên Minh Huyền Thoại với các vị trí quen thuộc như :

– Ad.

– Ap.

– Rừng .

– Top .

– Sp .

Với các vị tướng như : Garen, Katarina, Yasuo, …. Ngoài ra nhằm tạo một điểmới lạ trong Lol Truyền Kỳ quản trị game còn bổ sung thêm rất nhiều tướng mới với các chỉ số sức mạnh cũng như hiệu quả Skill các danh tướng cũ sẽ được điều chỉnh theo bản League of Legends gốc.

lol truyen ky, game lol truyen kylol truyen ky, game lol truyen ky

Là một game thu nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại, Lol Truyền Kỳ là con game dành riêng cho những người đam mê và yêu thích thể loại game Compat này. Ngoài chế độ online thì Lol Truyền Kỳ Mobi còn có chế độ Offline dành cho game thủ PvP ngay cả khi mắt mạng và ngắt kết nối giữa chừng vì hết 3G hay mất Wifi.

lol truyen ky, game lol truyen ky

Đến với Lol Truyền Kỳ Mobi quên đi định nghĩa Hack Game nhé vì ngay cả trên Pc thì chỉ có việc đạo Skin và tầm bắn của trụ chứ không có khả năng hack. Mà đã là một game thủ đích thực thì hack xem như một cái gì đó gọi là ” nhục ” trong bản thân mình so với người chơi khác.

lol truyen ky, game lol truyen ky

Lol Truyền Kỳ là một game đánh giá là siêu khủng nhưng lại thân thiện với thiết bị chơi game hiên nay ngay cả với những chiếc điện thoại có cấu hình thấp nhất cũng có khả năng chơi được con game này. Được đánh giá là một siêu phẩm sắp ra đời, Lol Truyền Kỳ là một con game điện thoại đáng chơi cho game thủ yêu thể loại Compat hiện nay.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục