Tue, 02 / 2016 9:50 am | Admin Apkhayp.com

Lol Arena : Nhận Skin Tướng Miễn Phí

Thời gian cập nhật: 4h00 8/2 và 13/2

1. Tướng Rương Hư Không:

Tryndamere- Cập nhật ngày 8/2/2016

Bằng sự thịnh nộ cuồng loạn của bản thân, Tryndamere được biết đến như một dũng sĩ khi một mình chinh chiến trên khắp vùng hoang mạc lạnh giá, không ngừng thách đấu những chiến sĩ vĩ đại nhất của Frejlord nhằm hoàn thiện khả năng chiến đấu của bản thân. Với khả năng hồi máu và tăng sát thương khá bá đạo cùng những cú đánh chí mạng. Tryndamere trở thành một kẻ khó chơi trong đấu trường Arena. Đặc biệt, nhờ kĩ năng cho phép Tryndamere bất tử trong một vài giây. Đủ khiến cho xoay chuyển kết quả của trận đấu.nhan-skin-tuong

Vladimir- Cập nhật 13/2/2016

Là một tướng sát thương nhưng Valadimir với sở trường hút máu. Chính vì thế “Tài sản” quan trọng nhất mà Vladimir mang đến cho cả đội là chiêu cuối Máu Độc, khi cho phép gây sát thương phép lên kẻ địch đồng thời tăng thêm sát thương lên kẻ bị nhiệm. Với kĩ năng Truyền Máugiúp cho Vladimir sống khái dẻo dai và thật khó để bị lên thớt sớm. Chưa kể bộ kĩ năng nội tại cho phép Vladimir tăng thêm một lương HP nhất định nhờ điểm số sức mạnh phép thuật. Điều này giúp cho trong một số trường hợp Valadimir có thể kiêm nhiệm nhiệm

2. Tướng Báo Danh

LuLu
Tuy thân hình nhỏ bé dễ thương nhưng Lulu được coi là một người “mẹ” vì khả năng bảo kê đồng đội mạnh mẽ của mình. Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế, khả năng biến thú độc nhất vô nhị và kỹ năng bảo vệ mạnh mẽ Lulu xứng đáng là sự lựa chọn tốt về khả năng bảo vệ đồng đội.

3. Skin mới:
 Nơi Bán : Shop

Song song với việc ra mắt Vayne, thì tuần này Hội đồng cũng ra mắt Phục trang cho tướng trong game. Các trang phục này sẽ lần lượt update vào 2 ngày là 7/2 và 13/2 và tất cả đều được bán trong shop.

Cập nhật 8/2/2016:  phục trang Tryndamere-Võ Thánh; LuLu- Ma Mị; Pantheon- Chiến Thần; Braum- Đồ Long. Cập nhật Skin 13/2/2016: Ashe – Thợ Săn; Sivir – Đội Trưởng; Vladimir- Chúa Tể; Ahri- Hỏa Vũ.

Link tải game : https://apkhayp.com/game-lol-arena.html/

Chúc anh em chơi game vui vẻ ^-^

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục