Home » Liên Minh Huyền Thoại » LMSS (LOLSTAT): Tra cứu thông tin game thủ

LMSS (LOLSTAT): Tra cứu thông tin game thủ

Share:

Liên Minh Săm Soi và nếu các bạn, là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LOL) chơi game ở bất kỳ giai đoạn nào thì mình nghĩ rằng các bạn không ít thì nhiều biết đến Liên Minh Săm Soi (LMSS hay LOLSTAT) một trong những ứng dụng tra cứu thông tin tài khoản của bất kỳ game thủ nào. Không chỉ ở trong nước, mà người chơi còn có thể tra cứu thông tin người chơi ở bất kỳ nước nào như Hàn, EU, … miễn sao là người đó có chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Săm Soi

Liên Minh Săm Soi

Và nếu, các bạn là một người chơi mới và chưa biết sử dụng LMSS như thế nào thì Apkhayp.com rất vui lòng sẽ hướng dẫn và tóm tắt từ A > Z về ứng dụng này cho những ai cần sử dụng đến nó nhé.

LMSS là gì?

LMSS là từ viết tắt của Liên Minh Săm Soi, hay nói nôm na cho các bạn dễ hiểu đó chính là một công cụ nhằm giúp các bạn kiểm tra thông tin về một người chơi nào đó mà bạn muốn kiểm tra thử. Trong đó, các bạn có thể kiểm tra:

– Rank hiện tại của người đó.

– Tỷ lệ thông thạo của các vị tướng mà người đó hay sử dụng.

– Xem lịch sử thi đấu, tướng được sử dụng nhiều nhất.

– Xem người đó hay đi đường (Lane) nào khi chơi LOL, …

Và bạn có thể xem bất kỳ thông tin của ai, một khi người đó có chơi LOL ở bất kỳ nước nào vì phiên bản mới nhất 4.0 đã hỗ trợ người chơi xem được thông tin của những người chơi ở các nước khác.

Vì sao nên sử dụng ứng dụng Liên Minh Săm Soi này?

OK, câu hỏi này có lẽ có rất nhiều bạn đặt ra phải không nào? Lợi ích khi sử dụng Liên Minh Săm Soi, đó chính là mình có thể theo dõi được thông tin của những game thủ mà mình yêu thích. Và đồng thời, mình có thể theo dõi cách lên đồ hay cho các vị tướng, theo dõi cách lên (Build) bảng ngọc tái tổ hợp cho những vị tướng ở các vị trí khác nhau để học hỏi và rút kinh nghiệm chơi cho bản thân mình.

Và hiện này, phiên bản mới của ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các các chi tiết của một vị tướng mà người đó chơi từ cách nâng chiêu thức (Skill), Build trang bị, chỉ số hạ gục, … nhằm giúp cho người chơi phân tích rõ hơn nhằm tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình.

Phiên bản LMSS mới có gì HOT?

Mới đây, ứng dụng này đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới hơn nhằm hỗ trợ người dùng tối đa các nhu cầu đã và đang cần để sử dụng. Và nếu các bạn chưa biết sử dụng như thế nào, thì có thể tham khảo ngay trong bài viết này nhé.

Kiểm tra và tìm kiếm thông tin người chơi?

Có lẻ, đây là phần mà nhiều người quan tâm nhất vì mục đích chính mà chúng ta sử dụng LMSS đó chính là kiểm tra thông tin của người mà mình cần tìm kiếm. Các bạn có thể kiểm tra bất kỳ ai, chỉ cần nhập tên người đó vào và chúng ta nhấp vào thông tin người đó để kiểm tra các thông tin và chỉ số của người đó nhanh chóng nhất.

Chúng ta, có thể kiểm tra ịch sử thi đấu, bảng ngọc tái tổ hợp, tướng mới sử dụng, cách lên đồ, hạng Rank, … của bất kỳ người nào mà các bạn cần kiểm tra.

Hơn thế nữa, trong phiên bản mới này thì các bạn có thể kiểm tra thông tin của bất kỳ game thủ nào có thành tích cao nhất như theo tướng, cấp độ, hạng Rank, … cho chúng ta biết thêm thông tin liên hệ họ như Facebook, … nếu họ có cung cấp cho nhà phát hành Garena. Quá tuyệt phải không nào cách bạn?

Kiểm tra thông tin tướng trong LOL

Hiện nay, trong phiên bản mới này thì tất cả các thông số về một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều được hiển thị chi tiết cho mọi người kiểm tra. Nhằm hiểu rõ hơn về tướng đó, như chỉ số máu, năng lượng, … cũng như các chiêu thức về vị tướng đó mà các bạn chưa năm rõ hay có thay đổi sau khi được chỉnh sửa lại.

Mình lấy ví dụ về tướng Aatrox mùa 9, các bạn sẽ kiểm tra được các thông số và những chiêu thức mà Aatrox có nhằm giúp cho người chơi nắm bắt rõ hơn. Đồng thời, cũng đưa ra các Lane mà vị tướng đó có thể đi và đồng thời chỉ ra các tướng khắc chế, bị khắc chế và tướng hay đối đầu nhiều nhất.

Tính năng 3D Skin mới

Với tính năng này, người chơi có thể tạo ra các Skin mới của những vị tướng mà mình yêu thích dưới dạng 3D. Người chơi có thể tải về hay sử dụng Skin đó vào bất cứ việc gì ngoài việc dùng làm Skin trong khi chơi game nhé.

Kiểm tra game thủ ở máy chủ (Sever), nước khác

Đây là một tính năng mới của LMSS hay còn gọi là LOLSTAT, người chơi có thể kiểm tra bất kỳ thông tin game thủ nào ở bất kỳ Sever nào mà các bạn muốn. Chỉ cần chọn vào phần ngôn ngữ bên trên góc phải màn hình, sau đó chọn ngôn ngữ, Sever và cụm máy chủ là các bạn có thể kiểm tra được ngay game thủ ở Sever đó.

Sử dụng Liên Minh Săm Soi ở đâu?

Để sử dụng ứng dụng LMSS này, các bạn có thể dùng trực tiếp ngay trên Website lmss.vn hay lolstat.gg. Ngoài ra, nếu dùng ứng dụng điện thoại thì các bạn có thể tải ứng dụng này về để xem trực tiếp trên điện thoại bao gồm cả Android và iOs nhé các bạn.

Download ứng dụng LMSS

[sbp_android] Phiên bản game cho android: LMSS.apk [/sbp_android] [sbp_ios] Phiên bản cho iphone/ipad: LMSS.ipa [/sbp_ios]

Có thể nói, LMSS là một ứng dụng gần như không thể thiếu cho mọi người khi đã và đang chơi bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Giúp cho người chơi, kiểm tra thông tin game thủ, xem bảng ngọc, Build trang bị, … của những game thủ nổi tiếng hiện nay như Faker, … mà mình yêu thích để học tập. Mọi cập nhật mới của ứng dụng này, mình sẽ bổ sung thêm cho các bạn tham khảo nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.