Wed, 08 / 2018 3:01 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Lineage 2 Revolution Mobile siêu bom tấn cập bến

Nếu anh em đang cần một bom tấn trên mobile, tựa game có thể mang đến cho người chơi những cảm xúc với những pha hành động gây cấn thì Lineage 2 Revolution chính thức có mặt trên Mobile cho anh em game thủ. Được đánh giá là một siêu bom tấn của làng game mobile, thì vừa qua tựa game này chính thức có mặt trên điện thoại ở cả 2 nền tảng Android và iOs cho mọi người tải game về máy.

Lineage 2 Revolution gây ấn tượng mạnh với nền đồ họa

Được biết, tựa game Lineage 2 Revolution về Việt Nam với tên gọi tắt là L2R rất được anh em game thủ ở nước ta chờ đợi và gây không ít sự xôn xao trong cộng đồng game thủ ở nước ta. Điểm sơ qua về tựa game này, được đánh giá khá cao nhất là nền tảng đồ họa và bên cạnh đó là phong cách thiết kế nhân vật cũng hết sức thu hút người chơi.

Được mệnh danh là siêu bom tấn MMORPG, chính vì điều này ngay khi mới phát hành thì NPH game phải vô cùng vất vã vì lượng người chơi cực kỳ đông chính vì điều nay dẫn đến tình trạng giật, lag khi chơi game. Và tựa game này, gần như là kẻ thách thức với Cửu Dương VNG tựa game được cho là định nghĩa dòng game MMORPG trên điện thoại sắp phát hành.

Trò Lineage 2 Revolution quá ấn tượng trong lối chơi

Vốn dĩ là một game hành động, chính vì thế Lineage 2 Revolution mobile chính vì thế người chơi có thể di chuyển tự do trong việc Train quái, săn Boss hay là những pha kết hợp các Skill thành 1 Compo cực kỳ bắt mắt. Trong tựa game này, nhà phát hành game còn lồng thêm tính năng Auto nhằm giúp người chơi trong việc Farm quái và chiêm ngưỡng những Skill của nhân vật.

Tuy nhiên, chức năng Auto này gần như là vô nghĩa trong quá trình PvP vì khi chơi game mà nhất là chiến đấu với người chơi khác đòi hỏi kỹ năng và những pha kết hợp các Skill nhuần nhuyễn nhất. Chính vì thế, người chơi có thể chủ động hơn trong việc kết hợp các Skill khi PvP để hạ gục đối thủ.

Có thể nói, Lineage 2 Revolution đáp ứng tất cả những điều mà những game thủ đang cần nhất hiện nay là đẹp và hấp dẫn. Kể cả nền đồ họa và lối chơi thì tựa game này gần như có tất cả chính vì thế nó gần như là 1 món hàng hót cho anh em cày bừa trong dịp hè này.

Link Download Game Lineage 2 Revolution Miễn Phí

Tải game cho android: Lineage 2 Revolution.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Lineage 2 Revolution.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục