Fri, 09 / 2019 3:42 pm | Admin: Thảo Trương

Line 98 online là một tựa game trí tuệ, kích thích khả năng tư duy và đòi hỏi người chơi phải có tính sáng tạo khi chơi tựa game này. Nhìn sơ qua, thì để chơi game này thì hầu như người chơi không hề tốn quá nhiều thao tác, vận động nhưng khi chơi nó các bạn phải phán đoán tình huống và sử dụng khả năng tư duy thật cao để chơi nó.

Chơi trò chơi Line 98 cổ điển như thế nào?

Để chơi game Line 98 màn hình rộng, thì trên lý thuyết các bạn phải chọn làm sao mà 5 quả bóng cùng một màu trên một hàng ngan, hay hàng dọc hay đường chéo để chúng biến mất và các bạn sẽ nhận được điểm. Tuy nhiên, nếu có một viên khác màu nằm chen vào và đồng nghĩa với việc các bạn không thể nào phá hủy được từ đó các bạn sẽ thua trong trò chơi này.

Trong một game Line 98 thì nó có các mốc chơi đó là:

– Lines: Xếp 5 trái bóng thẳng hàng với nhau theo đường ngang, dọc hoặc chéo.
Squares: Xếp bóng theo hình vuông hay hình chữ nhật bất kỳ.
Blocks: Xếp ít nhất 7 trái bóng theo hình bất kỳ cạnh nhau.

Khi chơi tựa game này, cái mà các bạn cần đó là chinh phục các cột mốc điểm cao khi chơi. Có thể nói, có còn hóc búa hơn cả trò chơi 2048 mà các bạn đã từng có dịp chơi rồi. Tuy nhiên, điểm số là không bao giờ giới hạn nên việc chinh phục tựa game này là bất tận đối với người chơi game.

Phá đảo, chinh phục và khoe cột mốc điểm cao ngất ngưỡng của mình khi chơi Line 98 cổ điển là cái mà bất kỳ anh em game thủ nào cũng muốn được một lần đạt được. Chính vì thế, liệu anh em game thủ là Fan cuồng của Apkhayp.com liệu có chinh phục hay phá đảo được tựa game này còn nếu bạn nào chưa chơi được trên mobile thì có thể tham khảo thêm game line 98 mobile trên Website mình nhé.. Hãy Comment số điểm mình bên dưới nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục