Home » Liên Minh Huyền Thoại » Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 đầy đủ nhất

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 đầy đủ nhất

Share:

Chào đón sự trở lại của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, với giải đấu hàng đầu ở nước ta là VCS chính thức trở lại với giải đấu VCS mùa xuân 2020 đã bắt đầu với những đội tuyển mạnh nhất ở nước ta. Với những vụ chuyển nhượng đình đám, với những sự thay đổi lớn tư ban huấn luyện sẽ mang đến một VCS mùa xuân đầy kịch tính nhất.

lich-thi-dau-vcs

Để tiện theo dõi, Apkhayp Blog sẽ gửi đến cho anh em game thủ lịch thi đấu VCS mùa xuân 2020 với những ngày giờ cụ thể để mọi người tiện theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển của mình.

Thời gian thi đấu VCS mùa xuân 2020

VCS mùa xuân 2020 chính thức khỏi tranh, bắt đầu từ ngày: 31.01.2020 và kết thúc vào 01.03.2020.

Đội tuyển tham gia VCS mùa xuân 2020

VCS năm nay, nơi quy tụ 8 đội tuyển hàng đầu ở nước ta. Bao gồm: CERBERUS Esports, Dashing Buffalo, EVOS Esports, FTV Esports, GAM Esports, Lowkey Esports, Team Flash và V Gaming Adonis.

Hình thức thi đấu VCS mùa xuân 2020

Các trận thi đấu, đều dưới hình thức BO3 và đội tuyển giành 2 trận thắng sẽ giành chiến thắng. Với việc tính điểm qua từng vòng đấu.

Lịch thi đấu VCS mùa xuân 2020

VCS năm nay sẽ trải qua 5 tuần thi đấu.

Tuần 1

Tuần 2

Tuần 3

Tuần 4

Tuần 5

Với việc thay đổi nhân sự, ban huấn luyện và những sự nổ lực cá nhân từ những tuyển thủ hứa hẹn VCS năm nay sẽ mang đến một giải đấu hấp dẫn và gây cấn nhất cho người xem.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.