Home » Liên Minh Huyền Thoại » Tổng quan lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 đầy đủ nhất

Tổng quan lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2020 đầy đủ nhất

Share:

Như vậy, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bước qua mùa giải thứ 10 với những diễn biến mới mở màn đó chính là giải VCS mùa xuân 2020 đã chính thức trở lại từ ngày 31.1.2020. Với những đội tuyển xuất sắc nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những màn so tài mãn nhãn nhất.

lich-thi-dau-vcs

Danh sách đội tuyển, tham gia giải đấu VCS mùa xuân 2020 với 8 cái tên nổi bật như: CERBERUS Esports, Dashing Buffalo, EVOS Esports, FTV Esports, GAM Esports, Lowkey Esports, Team Flash và V Gaming Adonis.

Với những sự thay đổi lớn, về mặt nhân sự và các vụ chuyển nhượng đình đám sẽ mang đến một giải đấu vô cùng hấp dẫn dành cho các Fa hâm mộ của dòng game Moba đỉnh cao này. Và bây giờ, chúng ta cùng tham khảo qua Lịch thi đấu VCS chính thức ngay bên dưới.

Lịch thi đấu VCS mùa xuân 2020

lich-thi-dau-vcs-1 lich-thi-dau-vc-2 lich-thi-dau-vcs-3 lich-thi-dau-vcs-4 lich-thi-dau-vcs-5

Với những đội tuyển hàng đầu, những gương mặt mới và những cuộc gặp lại định mệnh giữa những người chơi sẽ mang đến một giải đấu VCS thành công nhất. Các bạn nhớ chú ý đón xem, để cỗ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích nhất nhé!

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo. Admin của Apkhayp.com viết tên viết tắt Apkhayp Blog - Chơi game & tin tức Liên Minh Huyền Thoại & thủ thuật.